Enfagrow A+ Gentle Care phát triển trí não cho bé có hệ tiêu hóa nhạy cảm

Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam (MJN) ra mắt Enfagrow A+ Gentle Care – dòng sản phẩm dinh dưỡng được đặc chế hỗ trợ phát triển trí não tốt hơn và dễ tiêu hóa dành cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ nhỏ.

Một nghiên cứu mới đây tiến hành khảo sát trên 1.000 bà mẹ có con nhỏ trong độ tuổi từ 0 đến 5 tuổi ở bốn thành phố lớn tại Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ), cho thấy có tới 93% các bà mẹ nhận thấy trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có những triệu chứng rối loạn tiêu hóa thông thường vào những năm đầu đời.

DN628-TInSK-091015-4Tiêu hóa là vấn đề các bậc phụ huynh cần quan tâm hàng đầu không chỉ vì có liên quan trực tiếp đến việc hấp thu dinh dưỡng mà còn ảnh hưởng đến quá trình phát triển trí não. Trong điều kiện hoàn hảo, bé sẽ tiêu hóa hết 100% các dưỡng chất cần thiết từ thức ăn. Tuy nhiên, trong những năm đầu đời, men tiêu hóa giúp tiêu hóa đạm sữa chỉ mới hoạt động 25% và men tiêu hóa lactose chỉ mới có 70%. Điều này đồng nghĩa với việc rất nhiều lượng đường lactose và đạm sữa cần thiết cho sự phát triển của bé không được tiêu hóa hết và chuyển thẳng đến ruột già, nơi có chứa nhiều vi khuẩn sống. Đây chính là nguyên nhân gây ra những vấn đề về tiêu hóa ở trẻ nhỏ.

Dòng sản phẩm Enfagrow A+ Gentle Care gồm các sản phẩm dinh dưỡng với công thức và tỷ lệ đạm whey:casein và đường lactose phù hợp. Trong đó, sản phẩm chứa đạm thủy phân một phần, là đạm được cắt nhỏ, giúp trẻ dễ tiêu hóa, cùng với hàm lượng lactose được loại bớt vừa đủ giúp cơ thể trẻ hấp thu hiệu quả hơn. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ Hà Lan.

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...