Eli Lilly giới thiệu nhóm sản phẩm Insulin Analog mới tại Việt Nam

Eli Lilly and Company – công ty hàng đầu thế giới về dược phẩm vừa tổ chức hội thảo giới thiệu nhóm sản phẩm Insulin Analog mới tại VN. Hội thảo với sự tham gia đông đảo của các bác sĩ trong lĩnh vực nội tiết và đái tháo đường và các dược sĩ.

Lilly có thế mạnh trong phát triển, sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm điều trị bệnh đái tháo đường. Với thế mạnh này, cùng các công cụ hỗ trợ người bệnh và các thiết bị tiên tiến, insulin mới này sẽ được sử dụng rộng rãi và là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà chuyên môn cũng như người bệnh.

DN601-Tin SK 030415-3

GS-TS-BS Oliver Schnell – thành viên Hội đồng nghiên cứu về Đái tháo đường, Trung tâm Munich Helmholtz, Đại học Ludwig, Maximilans, Đức, báo cáo viên duy nhất trong hội nghị, cho biết: “Insulin Analog có cấu trúc phân tử tương tự như cấu trúc insulin nội sinh của người, nhưng do có sự thay đổi vị trí hai axit amin (Lysine và Proline) trên chuỗi B của phân tử này, nên có tên gọi là Insulin Lispro. Các thử nghiệm lâm sàng đã được chứng minh, các công thức có tỷ lệ trộn sẵn của thuốc này giúp bệnh nhân kiểm soát tốt mức đường huyết mục tiêu và cung cấp thêm chọn lựa cho thầy thuốc chuyên khoa trong việc bắt đầu điều trị bằng insulin cho bệnh nhân đái tháo đường týp 2 cũng như trong việc điều trị tăng cường trên bệnh nhân cần nhiều mũi tiêm insulin mỗi ngày”.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...