Ổn định đường huyết bằng trà Agarvina

Nước ta có khoảng 3,16 triệu bệnh nhân tiểu đường (tương đương 5,29% dân số trưởng thành trong độ tuổi từ 20 đến 79) và là một trong mười quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường tăng nhanh nhất trên thế giới.

Chỉ số đường huyết tăng cao khiến người bệnh phải đối mặt với các biến chứng nghiêm trọng như mù lòa, suy thận, đau tim, đột quỵ, đoạn chi, tổn thương thần kinh, bất lực ở nam giới… Tuy nhiên, nếu kiểm soát được lượng đường trong máu trong ngưỡng an toàn (dưới 7mmol/l lúc đói và dưới 10mmol/l sau khi ăn hai giờ) thì người bệnh có thể giảm 50% nguy cơ bị biến chứng.

DN607-Tin SK 150515-4Gần đây, y học thế giới phân lập được một loại đường tự nhiên có tên là genkwanin glycosides trong lá trầm hương, giúp ổn định đường huyết hiệu quả. Loại đường này có hoạt tính nổi bật là hạn chế giải phóng men amylase, từ đó làm chậm quá trình phân giải tinh bột thành đường. Hội nghị khoa học quốc tế chuyên về trầm hương tại Singapore năm 2013 đã công bố trường hợp bệnh nhân tiểu đường giảm chỉ số đường huyết rõ rệt khi uống trà trầm hương thay nước hằng ngày trong sáu tháng.

Được làm từ 100% lá trầm hương mười năm tuổi trồng theo chế độ chăm sóc theo tiêu chuẩn xanh sạch, trà trầm hương Agarvina với hoạt chất đường tự nhiên genkwanin glycosides có tác dụng hỗ trợ ổn định đường huyết sau khi ăn, giúp phòng ngừa các biến chứng tiểu đường. Ngoài ra, đặc tính giảm triglyceride và cholesterol xấu trong máu của hợp chất mangiferin trong trà trầm hương Agarvina giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường type 2. Trà trầm hương Agarvina có hương vị độc đáo, uống sáng hoặc tối đều được vì không chứa caffeine gây tăng nhịp tim, tăng huyết áp và khó ngủ như các loại trà thông thường khác. Hiện loại trà này đã được bán rộng rãi tại các nhà thuốc tây ở TP.HCM.

Từ nay đến hết 31-5, khi mua một hộp trà trầm hương Agarvina, khách hàng sẽ được tặng ngay ba hộp que thử độ pH.

Liên hệ website: http://www.tratramhuong.com

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...