Đã có trung tâm thực hành kỹ năng y tế hiện đại 3M tại VN

Trung tâm 3M tại Việt Nam đang được trang bị nhiều máy móc, mô hình, thiết bị tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực y khoa...

Mới đây, Trung tâm 3M tọa lạc tại tầng 19 của tòa nhà Mapletree Business Center (Q.7, TP.HCM) đã được khai trương. Đây là trung tâm thứ 3 của tập đoàn này được thiết lập tại khu vực Đông Nam Á. Trung tâm 3M tại VN được đầu tư các trang thiết bị hiện đại tối tân nhất so với các trung tâm trong khu vực.

Giám đốc Công ty 3M VN – ông Sungjong Yoon chia sẻ rằng Trung tâm 3M đang được trang bị nhiều máy móc, mô hình, thiết bị tiên tiến hàng đầu trong ngành Nha cùng nhiều mô hình thực hành tiêm truyền, ngành chăm sóc da và sức khỏe nói chung. Các nhân viên y tế sẽ có điều kiện đến trung tâm này để thực tập trực tiếp trên thiết bị tối tân. Các nhân viên y tế muốn có cơ hội thực hành trên máy ở Trung tâm 3M, họ chỉ cần liên hệ, đăng ký thông tin cá nhân. Sau đó trung tâm sẽ sắp xếp, gửi lịch thực hành và các hoạt động của trung tâm đến từng người đã đăng ký. Bước đầu, tất cả nhân viên y tế đến thực hành tại đây đều được miễn phí hoàn toàn. Trung tâm 3M còn có kế hoạch liên kết với các trường đại học có đào tạo ngành y, các bệnh viện để giúp sinh viên, cán bộ y tế được tiếp cận, thực hành trên thiết bị y tế hiện đại tại cơ sở này.

Tập đoàn 3M có trụ sở chính tại bang Minnesota (Hoa Kỳ), đã hoạt động hơn 116 năm qua với mạng lưới rộng khắp thế giới và có mặt tại VN từ năm 1994. Mang đến các sản phẩm, các giải pháp hiệu quả thông qua năm nhóm ngành hàng là chăm sóc y tế, tiêu dùng, an toàn và đồ họa, công nghiệp, điện tử và năng lượng, 3M đã khẳng định được vị thế của mình tại VN.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...