DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Chương trình “Bác sĩ ơi, tại sao?”

27

“Bác sĩ ơi, tại sao?” là kênh thông tin tư vấn sức khỏe bổ ích, giải đáp các câu hỏi của người bệnh qua ý kiến tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong điều trị bệnh tiểu đường đến từ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Hội Đái tháo đường VN…

Trong loạt tiểu phẩm thuộc chương trình “Bác sĩ ơi, tại sao?” kỳ này, vợ Sáu Bảnh liên tục “đau đầu” vì phải lên kế hoạch đánh ghen vì nghi ngờ chồng ngoại tình. Thực tế thì “ông xã” của Việt Hương trong các tiểu phẩm đang mắc chứng bệnh đái tháo đường và đang gặp phải các biến chứng nguy hiểm dẫn đến những biểu hiện bất bình thường.

Chuong-trinh-tu-van-suc-khoe-Tin-110817 ok

Chuong-trinh-tu-van-suc-khoe-Tin-110817Bên cạnh các tiểu phẩm, chương trình hằng tuần còn có phần tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực đái tháo đường. Những ý kiến mang tính chuyên môn của các bác sĩ chính là cẩm nang quý giá giúp người bệnh phòng ngừa và điều trị kịp thời căn bệnh thế kỷ này.

Chương trình với sự đồng hành của nhãn hàng thực phẩm chức năng Diabetna sẽ được phát sóng vào lúc 16g10 thứ Bảy hằng tuần và phát lại lúc 6g15 thứ Hai tuần kế tiếp trên kênh HTV7.