Chế độ ăn uống hợp lý và bổ sung vitamin C cho trẻ

0

Tin SK - 565 (4)

Hầu hết các phụ huynh thường băn khoăn làm sao để tạo cho con mình một nền tảng sức khỏe cùng với dinh dưỡng tốt nhất ngay từ thuở nhỏ, giúp chúng phát triển toàn diện khi trưởng thành.

Trước tiên, chế độ ăn uống hợp lý hằng ngày sẽ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch. Do đó, phụ huynh cần lưu ý tăng cường sức đề kháng cho trẻ bằng cách cho bé ăn uống đủ chất, cung cấp đủ lượng vitamin C. Tuy nhiên, do có tới 70% vitamin C trong thực phẩm bị mất đi qua quá trình bảo quản và chế biến nên cha mẹ có thể cho các bé uống kèm các chế phẩm sirô bổ sung vitamin C, theo đúng hướng dẫn sử dụng đã được Bộ Y tế cấp phép.

Vì sức đề kháng còn non kém, trẻ em là đối tượng dễ bị lây nhiễm khi dịch bệnh xảy ra. Hơn nữa, hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển toàn diện là một trong những nguyên nhân khiến trẻ hay ốm vặt trong những năm đầu đời. Cũng vì lẽ đó, phụ huynh nên đảm bảo khẩu phần ăn giàu vitamin C cho con, đồng thời nên bổ sung thêm các loại thuốc bổ vitamin C có uy tín trên thị trường, dạng giọt hoặc dạng sirô có mùi vị thơm ngon dễ uống giúp bé dễ hấp thu. Có thể tham khảo bộ đôi sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em Ceelin và Nutroplex để vận dụng.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...