Nước giúp bạn thăng hoa trong chuyện ấy

Một ngày cơ thể mỗi người cần ít nhất là 1,5 lít nước (tương đương khoảng 7 ly). Ít ai biết rằng những dấu hiệu cơ thể thiếu nước lại tác động lên sự giảm ham muốn tình dục...

Cung cấp đủ nước cho cơ thể mang lại những dấu hiệu tích cực cho chuyện ấy. Ngược lại, thiếu nước có thể là nguyên nhân gây trở ngại cho chuyện phòng the, khiến ham muốn tình dục giảm và cảm xúc yêu cũng khó thăng hoa.

Bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể giúp bạn thăng hoa trong chuyện ấy

Với phụ nữ, việc bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể có ý nghĩa quan trọng trong việc duy trì các kích thích tình dục. Uống ít nước đồng nghĩa với việc tinh dịch và các chất nhầy của cả nam và nữ bị hạn chế. Thiếu nước sẽ khiến âm đạo bị khô, gây đau đớn và giảm hưng phấn khi giao hợp. Mặt khác, khi cơ thể thiếu nước cũng là một lý do khiến thiếu oxy cung cấp đến bộ phận sinh dục, gây trở ngại cho đời sống tình dục của phái đẹp.

Với nam giới, tình trạng thiếu nước cũng diễn ra tương tự, thiếu oxy đưa máu đến vật hang nên khả năng cương cũng bị hạn chế. Việc bổ sung đủ nước cho cơ thể có ý nghĩa quan trọng đối với các phản ứng tình dục, giúp cơ thể có đủ chất bôi trơn tự nhiên và còn giúp chị em dễ đạt được cực khoái hơn trong lúc yêu.

Bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể giúp bạn thăng hoa trong chuyện ấy

Một ly nước trước giờ “giao ban” khoảng 30 phút sẽ giúp bôi trơn cơ thể. Thế nhưng đó cũng chỉ là giải pháp tình thế, không phải cứ uống nhiều nước trước giờ giao ban là mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng mà cần có thời gian để nước được vận chuyển đi khắp cơ thể, xâm nhập các lớp tế bào và cung cấp đủ độ ẩm cho mọi tế bào bên trong cơ thể. Do đó, cần uống nước liên tục trong ngày.Bạn cũng có thể nhấm nháp những loại nước có lượng calo thấp hoặc ăn các thực phẩm chứa nhiều nước.

Bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể giúp bạn thăng hoa trong chuyện ấy

Tuy nhiên, bạn nên tránh uống soda và các loại nước ngọt có ga vì nó có thể làm suy yếu khả năng tình dục. Các thức uống chứa cafein (nước tăng lực, cà phê, coca…) cũng sẽ khiến bạn bồn chồn hơn vào cuối ngày và không có tâm trạng cho “chuyện ấy” vào ban đêm. Đặc biệt, uống rượu bia thường xuyên dễ gây ức chế thần kinh và làm cản trở khả năng tình dục.

Bạn cũng có thể thích