Bất ngờ về 11 cực khoái ở phái đẹp mà quý ông cần biết

Cực khoái là một phản ứng thể chất phản ánh sự co thắt chặt của các cơ trong quá trình quan hệ tình dục. Những khám phá bất ngờ về cực khoái ở nữ giới dưới đây ai cũng cần lưu ý để biết, nhằm có được cuộc sống hôn nhân hoàn hảo.

Bất ngờ về 11 cực khoái ở phái đẹp mà ai cũng phải biết

Mỗi loại cực khoái có thể được cảm nhận khác nhau về cường độ cũng như thời gian kéo dài, phụ thuộc vào việc bạn đạt được cực khoái tại bộ phận nào trong cơ thể. Một số loại cực khoái chỉ tập trung vào cảm giác tại vùng âm đạo, nhưng một số khác lại rất mạnh mẽ và xảy ra ở những vùng mà bạn ít ngờ tới.

Cực khoái tại điểm G

Điểm G nằm ở phía trước niêm mạc âm đạo, khoảng giữa cổ tử cung và phần mở của âm đạo. Điểm G không phải là một vị trí bạn có thể nhìn thấy, nhưng bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được bằng tay. Đó là một vùng hơi gồ lên và có cảm giác xốp ở phía trước âm đạo.

Kích thích nhẹ nhàng vào vùng này sẽ giúp phụ nữ đạt được cực khoái. Khi đạt được cực khoái, điểm G sẽ được bơm đầy máu và hơi sưng lên. Cảm giác này được nhiều người mô tả là một cảm giác căng, sâu và là loại cực khoái mạnh nhất.

Cực khoái hỗn hợp

Cực khoái hỗn hợp xảy ra khi nhiều hơn một vùng nhạy cảm được kích thích cùng một lúc. Giao hợp có xâm nhập tác động vào điểm G cùng với kích thích vào âm vật là một trong số những cách phổ biến để đạt được cực khoái hỗn hợp. Tuy nhiên, cực khoái hỗn hợp cũng có thể xuất hiện khi quan hệ đường âm đạo cùng với kích thích tại âm vật, núm vú hoặc hậu môn, hoặc tất cả những vị trí trên.

Bất ngờ về 11 cực khoái ở phái đẹp mà ai cũng phải biết

Kích thích càng nhiều, lưu lượng máu chảy tới càng lớn và cảm giác cực khoái mang lại sẽ càng mạnh. Phối hợp nhiều loại kích thích một lúc có thể giúp bạn có được cực khoái hỗn hợp, nhưng nếu bạn muốn đạt được cực khoái hỗn hợp trong khi quan hệ với bạn tình, hãy cân nhắc đến tư thế với nữ giới ở trên, khi đó tay bạn, tay bạn tình đều được tự do và có thể chạm vào nhiều khu vực trên người cả hai.

Cực khoái tại vùng sâu của “cô bé”

Âm vật và điểm G không phải là những điểm duy nhất có thể đạt được cực khoái tại vùng kín. Rất nhiều phụ nữ cũng như nhiều nhà nghiên cứu nói rằng có những khu vực nhạy cảm nằm rất sâu trong âm đạo, và khi kích thích đúng cách có thể tạo ra một loại cực khoái gọi là cực khoái tại vùng sâu của âm đạo.

Tại thành sau của âm đạo, gần sau cổ tử cung, có chứa rất nhiều dây chằng và các dây thần kinh. Với nhiều phụ nữ thì đây là vùng vô cùng nhạy cảm. Nếu được kích thích đúng cách và đủ, thì cảm giác cực khoái sẽ thực sự rất tuyệt vời. Loại cực khoái này thậm chí còn có thể khiến cả vùng tử cung co thắt trong suốt quá trình đạt cực khoái.

Cực khoái khi “xuất tinh”

Phụ nữ cũng có thể “xuất tinh”. Chất lỏng này có nguồn gốc từ các tuyến quanh niệu đạo và bề mặt trước của âm đạo. Dịch lỏng này thường sẽ trong và không phải là nước tiểu. Đôi khi lượng dịch chỉ chảy ra một cách vừa phải, nhưng đôi khi sẽ được giải phóng một cách tràn trề.

Bất ngờ về 11 cực khoái ở phái đẹp mà ai cũng phải biết

Kích thích điểm G thường là loại kích thích dễ dẫn đến hiện tượng này nhất. Theo thống kê, có khoảng 10 – 50% số phụ nữ sẽ đạt được loại cực khoái “xuất tinh” này vào một thời điểm nào đó trong đời…

Cực khoái tại cổ tử cung

Bạn thường nghĩ cổ tử cung liên quan đến mang thai và sinh đẻ. Nhưng có một điều vô cùng lý thú, đó là, cổ tử cung cũng là một phần vô cùng nhạy cảm và có thể tạo ra một loại cực khoái rất đặc biệt? Không phải tất cả mọi phụ nữ đều có thể đạt được loại cực khoái này vì cổ tử cung rất nhạy cảm với những kích thích trực tiếp. Tuy vậy, cổ tử cung có thể đem lại cảm giác cực khoái rất mạnh và sâu.

Tốt hơn hết, bạn nên thử loại cực khoái tại cổ tử cung này khi bạn đã được kích thích đến tột độ và có màn dạo đầu tương đối đầy đủ. Khi đó, cổ tử cung sẽ dễ tiếp nhận sự kích thích hơn. Hãy nói với bạn tình kích thích một cách chậm rãi, nhẹ nhàng và không nên quá mạnh.

Cực khoái tại nhũ hoa

Ai cũng biết ngực và núm vú là những vùng vô cùng nhạy cảm, đặc biệt là nhũ hoa vì đây là vùng có rất nhiều đầu dây thần kinh và vùng da ở đây cũng rất nhạy cảm. Do vậy, rất nhiều phụ nữ có thể đạt được cực khoái ngay khi nhũ hoa bị kích thích và hôn.

Cực khoái trong khi ngủ

Một số phụ nữ sẽ đạt được cực khoái khi có những giấc mơ gợi dục trong khi ngủ. Một báo cáo cho thấy rằng 37% số phụ nữ sẽ đạt được ít nhất một lần loại cực khoái khi ngủ khi họ 45 tuổi. Cực khoái khi ngủ thường sẽ khởi đầu bằng việc có một giấc mơ gợi dục, làm tăng lưu lượng máu chảy tới vùng kín cũng như tạo cảm giác thư giãn. Việc này có thể giúp cơ thể đạt được cực khoái trong khi phụ nữ không thực sự tỉnh táo.

Nhiều cực khoái nối tiếp

Không giống như nam giới sẽ cần được nghỉ ngơi sau khi đạt cực khoái, phụ nữ sau khi đạt được cực khoái lần đầu sẽ đang ở trạng thái kích thích cao và có khả năng duy trì được trạng thái này trong một khoảng thời gian đủ lâu. Nếu tiếp tục được kích thích, phụ nữ có thể sẽ đạt được nhiều cơn cực khoái nối tiếp nhau. Để đạt được điều này, sau khi đạt được cực khoái lần 1, bạn nên cố gắng duy trì việc co thắt các cơ vùng đáy chậu. Việc này sẽ giúp duy trì lưu lượng máu chảy, làm tăng sự nhạy cảm và khiến cơn cực khoái thứ 2, 3 thậm chí là 4 đến một cách dễ dàng hơn.

Bất ngờ về 11 cực khoái ở phái đẹp mà ai cũng phải biết

Cực khoái tại âm vật

Âm vật là vị trí dễ đạt cực khoái nhất đối với đa số phụ nữ. Tuy âm vật là phần dễ tiếp cận và dễ gây ra cực khoái nhất nhưng âm vật lại rất nhỏ và thường là khu vực bí mật. Do vậy, cần phải có nhiều cách kích thích khác nhau tại âm vật mới có thể đạt được cực khoái.

Âm vật là một vùng vô cùng nhạy cảm của phụ nữ, có chứa hàng triệu đầu dây thần kinh (cũng giống như đầu dương vật của nam giới). Kích thích tại âm vật bằng bất cứ cách nào (kích thích trực tiếp, cọ xát với quần áo hoặc chạm vào vùng môi lớn xung quanh âm vật) cũng sẽ đều làm tăng lượng máu chảy tới âm vật và làm tăng nhu cầu muốn được “giải thoát” tại âm vật.

Một nghiên cứu trên tạp chí Journal of Sex and Marital Therapy chỉ ra rằng nhiều loại kích thích khác nhau có thể dẫn đến cực khoái tại âm vật (kích thích theo chiều lên xuống, trước sau hoặc theo hình vòng tròn).

Cực khoái tại hậu môn

Không phải ai cũng thích cảm giác cực khoái tại vùng hậu môn. Một số phụ nữ rất thích cảm giác này, nhưng một số khác thì hoàn toàn không quan tâm đến loại cực khoái này, thậm chí có thể bị đau đối với quan hệ tình dục tại hậu môn. Nếu bạn là kiểu người truyền thống, thì bạn cũng nên biết về loại cực khoái này.

Vì hậu môn và trực tràng rất gần với âm vật và âm đạo và được kết nối với nhau bằng một lớp mô mỏng, giãn gọi là cơ đáy chậu. Những vùng này có rất nhiều dây thần kinh và cơ chung nhau, bao gồm cả cơ đáy chậu. Cơ đáy chậu là một nhóm cơ rất nhạy cảm với nhiều phụ nữ, kích thích tại vùng này có thể tạo ra cùng một lúc cực khoái tại hậu môn và cực khoái tại âm đạo. Tuy vậy, loại cực khoái này đem lại nhiều nguy cơ và bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thử áp dụng.

Cực khoái khi luyện tập thể thao

Đạt cực khoái trong khi đang luyện tập thể thao nghe có vẻ hơi kỳ cục, nhưng thực sự, luyện tập thể thao có thể đem lại cực khoái. Một nghiên cứu từ Đại học Indiana chỉ ra rằng, 370 trong tổng số 530 phụ nữ được phỏng vấn đã từng đạt được cực khoái trong khi đang luyện tập thể thao, thường là khi đang luyện tập các bài tập vùng trung tâm thân mình. Nguyên nhân là vì trong khi luyện tập các bài tập này, cơ vùng đáy chậu sẽ bị co thắt rất nhiều giúp cơ vùng đáy chậu khỏe hơn. Và khi cơ vùng đáy chậu co thắt cũng là lúc mà phụ nữ đạt được cực khoái. Tuy vậy, với đa số phụ nữ, cần phải có thêm sự kích thích tại âm vật và/hoặc âm đạo cùng với việc luyện tập mới có thể giúp họ đạt được cực khoái.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...