3 bài tập đơn giản giúp quý ông tránh “tuột xích”

Quý ông gặp phải tình trạng tuột xích thường do những nguyên nhân điển hình từ chứng rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm.

Quý ông gặp phải tình trạng “tuột xích” thường do những nguyên nhân điển hình từ chứng rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm. Thực hiện ba bài tập đơn giản dưới đây có thể giúp quý ông phòng ngừa xuất tinh sớm, điều trị rối loạn cương dương hiệu quả.

1. Bài tập thở Vajrol (Vajroli Mudra)

Đây là một trong những bài tập thở được sử dụng rộng rãi nhất để điều trị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Tất cả những gì bạn phải làm là ngồi kiết già rồi đặt tay lên đầu gối, nhắm mắt lại và tập trung vào việc kiểm soát hơi thở. Hít một hơi thật sâu rồi nín thở trong vòng 5 giây, sau đó từ từ thở ra. Sau khi đã thành thạo, dần dần tăng thời gian nín thở lên thành 10-15 giây. Lặp lại bài tập này trong 10 lần.

3 bài tập đơn giản giúp quý ông tránh “tuột xích”

Bài tập này sẽ giúp cải thiện khả năng cương dương cũng như làm tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục. Việc tăng cường lưu thông máu tới cơ quan sinh dục chính là giải pháp giúp điều trị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm hiệu quả.

2. Bài tập kiểm soát nước tiểu

Một trong những bài tập dễ dàng và thuận tiện nhất giúp quý ông điều trị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm là kiểm soát nước tiểu. Bài tập có thể dễ dàng được thực hiện vào bất cứ khi nào bạn đi tiểu. Hãy cố gắng nhịn tiểu trong vòng 3 giây trước khi tiểu.

3 bài tập đơn giản giúp quý ông tránh “tuột xích”

Thường xuyên thực hiện bài tập này sẽ giúp nam giới điều trị tình trạng xuất tinh sớm, kiểm soát khả năng xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ.

3. Tư thế yoga kiết già hay tư thế hoa sen (Ashwini Mudra)

Bạn chỉ cần ngồi kiết già và nhắm mắt lại. Từ từ hít vào và nín thở, đồng thời thắt cơ hậu môn lại. Thở ra và thả phần cơ hậu môn. Lặp lại tư thế này từ 5-10 lần.

3 bài tập đơn giản giúp quý ông tránh “tuột xích”

Tư thế yoga này được cho là có thể cải thiện sức khỏe tình dục và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Nó cũng làm tăng lưu lượng máu đến dương vật, từ đó giúp bạn kiểm soát khả năng cương cứng tốt hơn. Ngoài ra, tư thế yoga này còn giúp ích trong việc điều trị táo bón và bệnh trực tràng.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...