“Hết mình” trong chuyện chăn gối, liều thuốc vàng cho tinh thần và sức khỏe

Những nghiên cứu chỉ ra rằng những người có tần suất quan hệ hơn ba lần trong tuần sẽ có hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn, trông trẻ trung hơn và thậm chí sống thọ hơn những người khác. Chuyện chăn gối thường xuyên sẽ giúp tinh thần bạn cảm thấy tươi vui, tâm trạng sảng khoái hơn.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Những nghiên cứu tại Đại học Wilkes tại Pennsylvania đã kết luận như vậy sau một thời gian quan sát, họ nói rằng những sinh viên quan hệ nhiều lần trong tuần sẽ sản sinh ra nhiều kháng thể hơn những người không quan hệ hoặc quan hệ ít. Khi giao hoan, cơ thể sẽ sinh ra những kháng nguyên như immunoglobulin A giúp chống lại bệnh cảm cúm.

Hết mình trong chuyện chăn gối, liều thuốc vàng cho tinh thần và sức khỏe

Chuyện chăn gối đều đặn tốt cho chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ diễn ra không đều, và một trong những nguyên nhân chính là stress. Như ta đã biết, tình dục giúp giải tỏa stress rất hiệu quả và dĩ nhiên việc nên làm là hãy giao hoan thường xuyên hơn.

Tạo dựng vùng xương chậu khỏe mạnh hơn

Nếu ân ái điều độ, đúng mực và an toàn sẽ giúp tạo dựng vùng cơ nơi xương chậu cũng như cơ lưng và những nhóm cơ quan trọng được khỏe mạnh. Việc cơ xương chậu trở nên khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể dễ dàng đạt khoái cảm mạnh mẽ.

Hết mình trong chuyện chăn gối, liều thuốc vàng cho tinh thần và sức khỏe

Giảm những cơn đau vượt trội

Với những người đang chịu nhiều cơn đau, nội lẫn ngoại, thì hãy nên năng nổ hơn trong chuyện phòng the vì đây là phương pháp tự nhiên và tuyệt vời giúp làm giảm những cơn đau nhức.

Bạn cũng có thể thích