Samsung giới thiệu ứng dụng S Health theo dõi sức khỏe

Samsung đã cho ra mắt ứng dụng S Health phiên bản mới 4.5 – Ứng dụng theo dõi sức khỏe giúp người dùng kiểm tra và chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả thông qua các cảm biến. Ứng dụng cập nhật mới dễ sử dụng và tương tác với người dùng hơn này, cũng sẽ tương thích với các thiết bị Android khác ngoài Samsung.

Với ứng dụng S Health phiên bản 4.5 mới, người dùng có thể theo dõi mọi vận động của mình trong cuộc sống, nâng cao thể lực với các bài tập được tích hợp trong ứng dụng nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Người dùng có thể đặt ra các mục tiêu, ví dụ như “chủ động hơn”, “ăn uống lành mạnh hơn”, hay “cảm thấy được nghỉ ngơi nhiều hơn”, và sẽ nhận được các lời khuyên, phần thưởng để có được trải nghiệm tương tác hơn.

DN-tin-281915-S HealthỨng dụng này đã được bổ sung thêm 1 vài tính năng giúp người dùng có thể theo dõi sức khoẻ tốt hơn như: Đo nồng độ oxy trong máu, chỉ số BMI, đo mức độ stress, đo cường độ tia UV,đo nhịp tim, đếm bước chân, theo dõi nhịp độ đi bộ, chạy, đạp xe, leo núi, mức độ chơi thể thao, lượng thức ăn, nước uống, cà phê, cân nặng, huyết áp, đường huyết và Sp02 (độ bão hòa oxy).Những tính năng này rất hữu ích cho việc chăm sóc và theo dõi sức khoẻ.để người dùng có một cái nhìn tổng quan về tình trạng sức khỏe và thể lực của mình.

Ứng dụng S Health phiên bản 4.5 có gì mới?

  • S Health nhanh chóng tóm lược các mục tiêu và hoạt động hằng ngày đã đề ra trên màn hình hiển thị của bảng điều khiển. Màn hình này có thể được tùy chỉnh, do đó người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tiến độ tập luyện và theo dõi các chỉ số sức khỏe của bản thân.
  • Bổ sung thêm những lời khuyên sức khỏe cá nhân dựa trên các hạng mục riêng theo từng cá nhân người dùng.
  • Các tính năng theo dõi chuyên dụng để lựa chọn môn thể thao như đặt tốc độ, chọn lộ trình, tóm tắt tập luyện và chế độ an toàn trong khi tập luyện.
  • Cách thức đơn giản, dễ dàng và trực quan hơn để chia sẻ việc tập luyện lên mạng xã hội.
  • Thêm nhiều biểu tượng đại diện cho các mạng xã hội và các lộ trình trên màn hình chia sẻ.
  • Tăng cường hỗ trợ cho nhiều thiết bị hơn. Các thiết bị Android ngoài Samsung. Tất cả các dòng điện thoại thông minh của Samsung, kể từ thế hệ Galaxy S3 trở đi.

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...