Studio MK27 thiết kế tổ hợp biệt thự ở vịnh Hạ Long

Tại thị trường bất động sản Việt Nam, các biệt thự du lịch đang ngày càng trở thành một xu hướng mới. Studio MK27 cũng đã thiết kế một tổ hợp gồm 18 ngôi nhà biệt thự cao cấp hướng biển ở Vịnh Hạ Long. Dự án do kiến trúc sư Marcio Kogan và Maria Cristina Motta chủ trì thiết kế.
studio MK27
Trên sân thượng hồ bơi rộng rãi

Kiến trúc sư muốn đem đến một cảm giác yên bình qua các vật liệu tự nhiên, tập trung phần lớn ở tầng 1. Tường đá tầng 1 được sử dụng như một điểm ngắt của những mảng bê tông.

studio MK27 Với mức giá từ 3 triệu USD, cứ 3-6 phòng ngủ thì có 1 bể bơi vĩnh cửu riêng, cùng với hàng loạt các tiện ích trong và ngoài trời khác. Khối tầng 2 đặt chồng lên phòng khách, phòng ăn, một phần không gian sống ở tầng 1, và vươn ra tạo thành hiên. Đồng thời đem lại một khung nhìn choáng ngợp cho phòng ngủ tầng 2. Không gian tầng một được định dạng bởi các tấm kính chuyển động.

studio MK27
Khu vực sinh hoạt rộng rãi đã được làm bằng vật liệu tự nhiên
studio MK27
18 biệt thự sang trọng với tầm nhìn không bị cản trở của vịnh liền kề và những hòn đảo nhỏ.
studio MK27
Mỗi căn hộ có từ 3-6 phòng đều có hồ bơi tạo cảm giác riêng tư vô tận.
studio MK27
Vật liệu tự nhiên đã được sử dụng xuyên suốt.
studio MK27
Góc làm việc.

Một khu nướng và chuẩn bị đồ ngoài trời được thiết kế phục vụ nhu cầu ăn ngoài trời thậm chí là một bữa tiệc bãi biển. Các tiện ích phòng tập và sân quần vợt đều được tích hợp vào trong công trình.

studio MK27
Được trang bị đầy đủ tiện nghi và bếp nhỏ cho phép ăn ngoài trời.

Kiến trúc sư đã tạo ra một ốc đảo thanh bình bên cạnh Vịnh Hạ Long.

– Theo designboom /  Ảnh: Edmon Leong

Bạn cũng có thể thích