Vi vu mùa thu Nhật Bản

Du khách luôn có cảm xúc khó quên trước cây phong màu đỏ rực rỡ, chụp hình và chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ huyền thoại, các đền thờ, hoàng cung…

Trời thu se lạnh, màu vàng, màu đỏ rực phủ khắp thiên nhiên sẽ khiến cho mỗi du khách đến Nhật Bản xao xuyến và bị mê hoặc bởi màu sắc thiên nhiên tinh tế, đẹp đẽ. Khung trời lãng mạn, một không khí thanh bình hài hòa cùng với khí hậu mát mẻ và nhịp sống hiện đại, năng động tại Nhật Bản luôn là lý do khiến nhiều người muốn đến với đất nước này.

DNP775-vi-vu-mua-thu-Nhat-Ban

Du khách luôn có cảm xúc khó quên trước cây phong màu đỏ rực rỡ, chụp hình và chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ huyền thoại, các đền thờ, hoàng cung… cũng như tham quan bảo tàng ngoài trời Nihon Minkaen – nơi có đến 25 ngôi nhà dân gian nhỏ được bảo quản từ thời Edo (1603-1867) xây dựng thủ công từ các vật liệu thiên nhiên đặc trưng từng vùng miền. Bên cạnh đó là ngôi Chùa Vàng với toàn bộ mặt trong và ngoài đều được dát vàng óng ánh, trở thành một điểm đến hấp dẫn nhất Nhật Bản. Sự hài hòa của ngôi chùa cùng với bóng nước thực hư xen lẫn sắc vàng của mùa thu rực rỡ sẽ mang đến cho du khách cảm giác như lạc vào chốn thiên đường.

Liên hệ: www.lienbangtravel.com

Bạn cũng có thể thích