Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ trấn

Một trong những địa điểm du lịch Trương Gia Giới không thể bỏ qua phải nói đến Thiên Môn Sơn để chạm đến Cổng Trời...

Được xem là đặc sản du lịch Trung Quốc, Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn đưa du khách khám phá trọn vẹn cảnh trời mây hùng vĩ với những rặng núi đá sa thạch tựa “hành tinh Pandora có thật trên trái đất”. Hay nét đẹp bình yên, cổ kính nhuốm màu thời gian của trấn cổ nghìn năm e ấp bên dòng sông thơ mộng.

DNP774-Truong-Gia-Gioi-Phuong-Hoang-Co-Tran

Một trong những địa điểm du lịch Trương Gia Giới không thể bỏ qua phải nói đến Thiên Môn Sơn để chạm đến Cổng Trời. Du khách phải đi hết con đường 11km với 99 khúc cua ngoạn mục thách thức mọi tay lái, vượt qua 999 bậc thang. Hoặc du khách có thể lựa chọn con đường lên trời nhanh chóng bằng cách sử dụng “cáp treo dài nhất tại ngọn núi cao nhất thế giới”. Bên cạnh đó là “cây cầu rùng rợn nhất lịch sử Trung Quốc” bằng kính cường lực, dài 340m nằm ở độ cao 300m.

Nếu Trương Gia Giới là chốn bồng lai tiên cảnh nơi trần gian, thì Phượng Hoàng Cổ Trấn được ví von như “thiên hạ đệ nhất Hồ Nam”. Là một trong những trấn cổ đẹp nhất Trung Quốc, Phượng Hoàng Cổ Trấn tọa lạc tại huyện Phượng Hoàng, phía tây tỉnh Hồ Nam. Nơi đã trải qua hơn 1.300 năm với biết bao thăng trầm lịch sử cùng những biến động thời gian, song vẫn giữ nguyên giá trị hoài cổ và bình dị theo năm tháng.

Liên hệ:  www.dulichviet.com.vn

Bạn cũng có thể thích