The Anam giới thiệu chương trình “Một ngày làm người Cam Ranh”

Chương trình “Một ngày làm người Cam Ranh” diễn ra hằng ngày từ 9g, xuất phát từ The Anam, có giá 1.360.000 đồng/ người dành cho gia đình hoặc nhóm khoảng năm, sáu khách...

Khu nghỉ dưỡng The Anam ngày 8-8 đã giới thiệu chương trình “Một ngày làm người Cam Ranh” dành cho những du khách muốn tìm hiểu và khám phá sâu hơn cuộc sống của người dân địa phương. Du khách không chỉ ghé thăm, mà còn thực sự được trải nghiệm cuộc sống ở miền quê cùng một gia đình địa phương có những đặc điểm phù hợp với gia đình mình.

Một ngày làm người Cam Ranh tại Khu nghỉ dưỡng The Anam

Điểm nhấn của chương trình là du khách sẽ cùng chủ nhà chuẩn bị một bữa sáng với bánh mì baguettes mua từ tiệm bánh mì quen thuộc, sau đó họ cùng nhau trò chuyện bên tách cà phê Việt tại một quán quen mà chủ nhà thường ghé đến.

Kế tiếp, mọi người sẽ cùng nhau ra chợ, đến vườn rau và lò làm bún quen thuộc để mua sắm thực phẩm cho buổi học nấu ăn. Chủ nhà sẽ giới thiệu về những người nông dân và nghệ nhân địa phương để giúp khách hiểu rõ hơn về đời sống cũng như công việc thường ngày của họ.

Một ngày làm người Cam Ranh tại Khu nghỉ dưỡng The Anam

Sau khi đã mua sắm đầy đủ thực phẩm tươi ngon, chủ nhà đưa khách về nhà và hướng dẫn khách nấu những món ăn truyền thống. Trẻ đi cùng cha mẹ được vui chơi với các bạn nhỏ trong gia đình chủ nhà. Chủ nhà sẽ chia sẻ cách thức chế biến các món ăn được truyền lại từ nhiều thế hệ với đầy đủ các loại gia vị, hương vị, chẳng hạn bò nướng lá lốt, bún bò Huế, bánh xèo cùng những câu chuyện về đời sống văn hóa của mình. Khách còn được chủ nhà tặng quyển sách hướng dẫn nấu ăn trước khi quay trở lại khu nghỉ dưỡng The Anam.

Một ngày làm người Cam Ranh tại Khu nghỉ dưỡng The Anam

Chương trình “Một ngày làm người Cam Ranh” diễn ra hằng ngày từ 9h, xuất phát từ The Anam, có giá 1.360.000 đồng/ người dành cho gia đình hoặc nhóm khoảng năm, sáu khách. Giá bao gồm đưa đón bằng xe hơi hoặc xe Vespa, hướng dẫn viên, phí tham quan, bánh mì baguettes, cà phê, bữa ăn ba món kèm nước ngọt và bia địa phương, phí học nấu ăn và bảo hiểm. Giá cho các nhóm hoặc gia đình với số thành viên ít hơn sẽ được cung cấp khi có yêu cầu.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...