Thăm Úc nhân dịp lễ hội hoa xuân Floriade

Tháng 9 về, những tia nắng ấm áp bắt đầu buông tơ vàng óng lên những vườn hoa rực rỡ cũng là lúc nước Úc đón chào mùa xuân tươi đẹp. Đây chính là thời điểm lý tưởng để bạn thả hồn mình vào khung cảnh thiên nhiên đẹp đến nao lòng.

Từ ngày 15-9 đến 14-10, tại công viên Commonwealth của thủ đô Canberra sẽ diễn ra lễ hội hoa xuân Floriade lần thứ 30. Đây là một trong những lễ hội hoa có quy mô lớn nhất vùng Nam bán cầu, được thiết kế theo chủ đề từng năm và mỗi biểu tượng tạo hình hoa là một kiệt tác nghệ thuật độc đáo. Trong suốt 30 ngày diễn ra lễ hội, du khách có dịp dạo chơi dưới trời xuân mát mẻ, đắm mình trong bức tranh hoa nức hương tạo bởi những rặng cây anh đào, bụi hồng, mao lương, tulip, violet, thủy tiên, dạ lý hương… trong công viên.

Thăm Úc nhân dịp lễ hội hoa xuân Floriade

Đặc biệt, phòng trưng bày ảnh trong lều bạt lớn Interflora Exhibition Marquee sẽ giúp du khách tìm hiểu thêm về cách làm vườn, xem trưng bày hoa trúng giải, gặp gỡ những nhân vật trong hội làm vườn Úc. Con đường nhỏ Floriade Trail sẽ dẫn du khách đến những nơi giải trí hấp dẫn theo chủ đề mừng xuân. Trong công viên còn có bảy khu vực dành cho trẻ nhỏ vui chơi và nhiều buổi mạn đàm về mọi đề tài dành cho gia đình. Khi được đắm mình trong muôn sắc hoa, dạo quanh các quầy hàng đặc sản, thưởng thức những món ăn ngon và hòa vào âm nhạc rộn ràng, bạn sẽ có ấn tượng với cách làm du lịch gắn kết tình yêu thiên nhiên của người Úc.

Liên hệ: www.travel.com.vn

Bạn cũng có thể thích