Những hành trình đẹp trong mùa thu Nhật Bản

TransViet sẽ đưa du khách ghé qua thủ đô Tokyo năng động, thăm ngôi chùa cổ nhất Tokyo Asakusa Kannon hay Cung điện Hoàng gia nguy nga...

Cuối thu, khung cảnh đất nước Nhật Bản như được dát vàng rực rỡ, hòa trong chút gió se lạnh khơi gợi lên nỗi niềm bâng khuâng, xao xuyến của con người. TransViet sẽ đưa du khách ghé qua thủ đô Tokyo năng động, thăm ngôi chùa cổ nhất Tokyo Asakusa Kannon hay Cung điện Hoàng gia nguy nga, ngắm nhìn ngọn núi Phú Sĩ lừng danh và dạo thuyền trên hồ Ashi tuyệt đẹp nằm trên miệng núi lửa Hakone. Đặc biệt, du khách còn được khám phá Nikko – nơi mùa thu rực rỡ bậc nhất khiến bất cứ ai cũng phải nao lòng với hồ Chuzenji, một trong những hồ rộng lớn nhất Nhật Bản.

DNP774-nhung-hanh-trinh-dep-trong-mua-thu-Nhat-Ban

Chưa hết, hành trình trải nghiệm nền văn hóa Edo cổ tại Edo Wonderland cũng vô cùng thú vị: Tại đây, du khách có thể hóa thân thành các ninja, samurai, các vị anh hùng trong truyền thuyết, các nàng công chúa xinh đẹp và thưởng thức các vở kịch nghệ thuật truyền thống, show biểu diễn của các ninja sôi động hay các nàng geisha xinh đẹp.

Liên hệ: www.transviet.com.vn

Bạn cũng có thể thích