Nhiều lựa chọn cho du khách trong dịp lễ 2-9

Cùng TransViet trải nghiệm những điều thú vị tại những điểm đến du lịch hấp dẫn trong dịp lễ Quốc khánh này...

Hè qua – thu đến, bạn sẽ đi du lịch nơi nào đây? Dù chọn nơi đầy cát vàng, nước biển trong xanh của Thái Lan hay những cung đường lãng mạn như trong phim ảnh ở Hàn Quốc hoặc các góc phố cổ kính của xứ Phù Tang thì trong dịp lễ 2-9 sắp tới, bạn hãy đồng hành cùng TransViet để được trải nghiệm những điều thú vị.

Những điểm đến du lịch hấp dẫn trong dịp lễ Quốc khánh

Sau khi thăm thú các thắng cảnh của xứ Hàn, bạn còn được mời sắm thử vai nữ chính trong bộ phim tình cảm của Hàn Quốc mà chỉ tốn từ 13,49 triệu đồng. Hành trình tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo của đất nước Mặt trời mọc chỉ tốn từ 26,99 triệu đồng. Những ngày nghỉ êm đềm, trầm mặc, bình an tại Đài Loan tốn ít hơn, chỉ từ 10,99 triệu đồng. Nếu vẫn thích ghé thăm các quốc gia Đông Nam Á thì tour đi Thái Lan đón bạn với giá chỉ từ 7,99 triệu đồng, còn thăm cả Singapore và Malaysia tốn từ 9,99 triệu đồng. Một khi có dư dả thời gian, bạn hãy chọn chuyến du lịch Úc đầy nắng và gió, đồng thời vẫn có dịp tìm hiểu mùa đông ở xứ sở Kangaroo vì tháng 9 tại đây vẫn còn tuyết. Bạn sẽ được trải nghiệm trượt tuyết đỉnh cao mà giá tour chỉ từ 39,49 triệu đồng. Chưa hết, Dubai quyến rũ vẫy gọi bạn với giá tour 25,99 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chùm tour nội địa do TransViet tổ chức rất đa dạng với giá chỉ từ 4,99 triệu đồng trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh sắp tới.

Liên hệ: www.transviet.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...