Ngắm đồi cỏ đổi màu trong mùa thu Nhật Bản

Từ cuối tháng 9 cho đến hết tháng 10, những lùm cỏ Kochia tròn vo như quả cầu trên đỉnh đồi Miharashi của công viên Hitachi Seaside sẽ chuyển dần sang màu đỏ thắm, tạo nên một cảnh tượng vô cùng ngoạn mục.

DNSG766-ngam-doi-co-doi-mau-trong-mua-thu-Nhat-Ban-tin DDDL-2018

Du khách khi đặt chân đến đây thường không khỏi ngỡ ngàng trước sắc đỏ choáng ngợp của hơn 36.000 bụi Kochia trải khắp trên một vùng không gian rộng gần 3,5ha. Viền quanh biển cỏ đỏ thắm hơn cả mặt trời là 2 triệu cây hoa cosmo trắng, hồng, tím đang mùa nở rộ kết thành những thảm hoa hồng nhạt dịu dàng điểm tô cho cảnh sắc thêm phần diễm lệ. Nhờ những lối đi nhỏ được sắp đặt khéo léo quanh đồi, du khách có thể thoải mái đi dạo và tận hưởng trọn vẹn vẻ lãng mạn đến nao lòng của đồi cỏ, phóng tầm mắt ngắm nhìn biển Ajigaura mênh mông xanh ngát. Bên cạnh việc ghé thăm đồi cỏ Kochia, mùa thu Nhật Bản còn là hành trình đậm chất thơ với sắc lá đỏ trải khắp các cung đường, chiêm ngưỡng cảnh thu tuyệt đẹp tại ngôi làng cổ kính Oshino Hakkai nổi bật với đỉnh núi Phú Sĩ uy nghi phủ đầy tuyết trắng, ghé thăm lâu đài nguy nga nhất xứ Phù Tang Nikko Toshogu đã có hơn 400 năm lịch sử, vui chơi thỏa thích trong thiên đường Edo Wonderland, ngâm mình trong dòng suối khoáng nóng, đi thu hoạch trái chín cùng người bản địa và thưởng thức vô số món ăn hương vị đặc sắc của Nhật Bản.

Hành trình Tokyo – Hitachi Seaside Park – Edo Wonderland – Nikko – Núi Phú Sĩ (5 ngày 4 đêm), khởi hành 10-10, giá từ: 30,99 triệu đồng.

Liên hệ: www.benthanhtourist.com

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...