Mùa Koyo Nhật Bản

Thường vào giữa tháng 9, những chiếc lá đỏ đầu tiên sẽ xuất hiện ở Hokkaido - địa phương ở cực Bắc nước Nhật...

Trời bắt đầu vào thu cũng là lúc Nhật Bản bước vào mùa koyo (mùa lá đỏ). Mọi không gian được nhuộm bằng màu đỏ rực rỡ, hòa cùng với các loài hoa, cây cỏ tạo nên những bức tranh sống động mà lãng mạn, trữ tình.

DNP776-mua-Koyo-Nhat-Ban

Đặc biệt, bức tranh mùa thu không đến đồng loạt trên đất nước Nhật Bản mà thường bắt đầu từ vùng núi cao, sau đó đến những vùng ấm, từ phương bắc rồi tràn dần về hướng nam. Thường vào giữa tháng 9, những chiếc lá đỏ đầu tiên sẽ xuất hiện ở Hokkaido – địa phương ở cực Bắc nước Nhật. Nikko cũng là một trong những thành phố lá đỏ đến sớm, sau đó là cả không gian mùa thu tràn tới đất nước mặt trời mọc.

Để thưởng ngoạn một cách trọn vẹn, du khách có thể tìm đến một góc hoàng cung Nhật Bản với phong cảnh nên thơ hữu tình, những lâu đài, đền chùa cổ kính ở Kyoto, Osaka. Còn muốn thêm cảm giác phiêu lưu, du khách có thể tìm các cung đường leo núi, đi bộ ở các vùng núi. Tại những thành phố đông đúc, nhộn nhịp như Tokyo, một trong những điều thú vị nhất là ngắm lá đổi màu ở các công viên lớn…

Liên hệ: www.fiditour.com

Bạn cũng có thể thích