Kỳ nghỉ mùa thu tại Emeralda Resort Ninh Bình

Chi phí đối với hai người bạn trong kỳ nghỉ tại Emeralda Ninh Binh Resort & Spa chỉ tốn 2.700.000 đồng...

Emeralda Ninh Binh Resort & Spa đang mở bán gói nghỉ dưỡng mùa thu Easy Luxury với những ưu đãi hấp dẫn như một món quà gửi tặng đến các khách hàng.

DNP775-ky-nghi-mua-thu-tai-Emeralda-Resort-Ninh-Binh

Du khách sẽ được trở về với nếp sống Bắc bộ tại phòng nghỉ dưỡng Superior rộng đến 50m2, phía trên là trần gỗ, phía dưới là sàn gạch gốm cổ, thưởng thức tinh hoa ẩm thực miền núi Ninh Bình qua bữa buffet sáng, còn bữa trưa và bữa tối theo set menu dành cho hai người. Vui chơi ở bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa trong nhà sẽ là hoạt động không thể thiếu trong lịch trình nghỉ dưỡng. Ngoài ra, du khách sẽ được ưu đãi giảm giá 15% đối với các gói trị liệu spa và sử dụng miễn phí xe điện cũng như những tiện ích có sẵn trong khu nghỉ.

Chi phí đối với hai người bạn trong kỳ nghỉ tại Emeralda Ninh Binh Resort & Spa chỉ tốn 2.700.000 đồng. Các dịch vụ bao gồm một đêm nghỉ tại phòng Superior, buffet sáng, một set menu trưa hoặc tối dành cho hai người, được giảm giá 15% đối với dịch vụ ăn uống và spa, giảm giá 10% dịch vụ đưa đón hoặc thuê xe. Ưu đãi này được áp dụng từ nay đến ngày 31-12. Thời gian ở từ Chủ nhật đến thứ Năm trong tuần (trừ dịp lễ, tết).

Điện thoại: 0968699690 | emgsales@emeraldagroup.com

Bạn cũng có thể thích