Kỳ nghỉ hè dành cho gia đình tại Ana Mandara Villas Dalat

Tọa lạc giữa đồi thông cách không xa trung tâm Đà Lạt, khí hậu mát mẻ quanh năm, thêm vào đó là việc bảo tồn gần như nguyên vẹn kiến trúc Pháp cổ giúp cho Ana Mandara Villas Dalat giống như một ngôi làng Pháp thu nhỏ giữa lòng TP. Đà Lạt, có sức thu hút đông đảo du khách.

Kỳ nghỉ hè dành cho gia đình tại Ana Mandara Villas Dalat Nhà hàng Le Petit vốn là một villa được xây dựng từ thời Pháp thuộc, vẫn giữ lối kiến trúc Pháp và được điểm xuyết thêm vài nét trang trí kiểu Đông Dương cổ điển nên tạo ra không gian ấm cúng mà thoáng đãng. Một bữa tối ấm áp bên ánh nến kèm một ly rượu vang sẽ đem đến một trải nghiệm thú vị tại nhà hàng này.

Kỳ nghỉ hè dành cho gia đình tại Ana Mandara Villas Dalat

Điều tuyệt vời nhất khi lưu lại Ana Mandara Villas Dalat một đêm chính là cảm giác bình yên và hạnh phúc khi cả nhà quây quần bên lò sưởi, nhâm nhi tách trà gừng nóng và chia sẻ với nhau những câu chuyện mới mà cũ, cũ mà mới.

Kỳ nghỉ hè dành cho gia đình tại Ana Mandara Villas Dalat Kỳ nghỉ hè dành cho gia đình tại Ana Mandara Villas Dalat

Gói ưu đãi dành cho gia đình (Family package) trong mùa hè này tại Ana Mandara Villas Dalat có giá 7,68 triệu đồng, gồm hai đêm ở phòng Villa Room dành cho ba người, ăn sáng, dịch vụ F&B tại nhà hàng trị giá 900.000 đồng, miễn phí một chiều đưa đón sân bay, giảm giá 30% cho dịch vụ trị liệu tại spa (cần đặt dịch vụ trước), giảm giá 10% cho dịch vụ tham quan. Phụ phí sẽ được áp dụng vào cuối tuần và mùa cao điểm.

Liên hệ: 0164 525 9977 – 063 3555 888; reservation-dalat@anamandara-resort.com; www.anamandara-resort.com

Bạn cũng có thể thích