Đón thu tại làng Pháp cổ Đà Lạt

Ana Mandara Villas Dalat hiện vẫn giữ được vẻ đẹp hoài cổ tinh tế, nổi bật bởi màu tường vàng đặc trưng và kiến trúc khác biệt ở từng căn biệt thự...

Chỉ mất khoảng năm phút chạy xe từ chợ Đà Lạt, bạn sẽ ngỡ ngàng khi thấy một ngôi làng Pháp cổ ẩn mình giữa đồi thông xanh do người Pháp xây dựng hồi đầu thế kỷ XX. Ana Mandara Villas Dalat hiện vẫn giữ được vẻ đẹp hoài cổ tinh tế, nổi bật bởi màu tường vàng đặc trưng và kiến trúc khác biệt ở từng căn biệt thự. Lạc bước vào nơi này, bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên, xanh mát của cảnh vật và thiên nhiên bao quanh. Không gian đó không những chỉ thích hợp với những gia đình muốn có một kỳ nghỉ dưỡng thú vị, mà còn lãng mạn, hoàn hảo cho các cặp đôi.

DNP774-don-thu-tai-lang-Phap-co-Da-Lat

Bắt đầu một ngày thu lãng mạn tại khu làng Pháp cổ, du khách sẽ có bữa sáng nhẹ nhàng tại Nhà hàng Le Petit với các món bánh mứt đặc trưng làm nên thương hiệu Ana Mandara. Các cặp đôi còn được trải nghiệm một bữa tối lãng mạn ở hầm rượu trên tầng áp mái tại Nhà hàng Le Petit. Dưới ánh nến lung linh, phảng phất mùi thơm gỗ thông lẫn mùi vang, trong giai điệu của những bản tình ca Pháp, họ cùng nhau thưởng thức món ăn mang đậm ẩm thực châu Âu, được thực hiện bởi các đầu bếp chuyên nghiệp.

Mùa thu này, Ana Mandara Villas dành tặng các cặp uyên ương gói ưu đãi L’amour Package. Chỉ với 7.080.000 đồng, hai người sẽ được trải nghiệm hai đêm nghỉ tại phòng Villa Room kèm bữa ăn sáng, một bữa tiệc tối lãng mạn tại Nhà hàng Le Petit, thêm một suất massage toàn thân thư giãn dành cho hai người, được giảm giá 10% cho các tour tham quan của khu nghỉ. Chương trình áp dụng đến ngày 20-12.

Điện thoại: (0263) 3555888 | reservation-dalat@anamandara-resort.com

Bạn cũng có thể thích