Đón Giáng sinh ở đất nước hạnh phúc nhất thế giới

Lữ hành Saigontourist sẽ đưa du khách ghé thăm ba điểm đến mới của Thụy Sĩ: Tasch, Zermatt và Leukerbad...

Năm nay, du khách sẽ có cơ hội ghi tên mình vào chuyến du hành đến quốc gia Tây Trung Âu đón Giáng sinh và cảm nhận một phần châu Âu thanh bình, cổ kính, còn cảnh sắc thiên nhiên thì trên cả tuyệt vời. Theo đó, du khách sẽ ghi dấu chân mình lên 11 điểm du lịch hàng đầu Thụy Sĩ, theo hành trình Zurich – Bern – Gruyeres – Lausanne – Montreux – Tasch – Zermatt – Leukerbad – Interlaken – Lucerne – Rhine Falls.

don-giang-sinh-o-dat-nuoc-hanh-phuc-nhat-the-gioi

Ngoài vị trí top đầu trong số các quốc gia phát triển nhất, Thụy Sĩ là đất nước hạnh phúc nhất thế giới, theo Báo cáo Hạnh phúc thế giới năm 2015 của Mạng lưới các giải pháp phát triển bền vững thuộc Liên Hiệp Quốc. Đây cũng là quốc gia có nhiều thành phố dễ sống nhất thế giới, trong đó có thủ đô Zurich, Lausanne – một trong những thành phố bên hồ đẹp nhất Thụy Sĩ, Rhine Falls sở hữu thác nước lớn nhất châu Âu.

Bên cạnh những địa danh du lịch nổi tiếng, lần này Lữ hành Saigontourist còn đưa du khách ghé thăm ba điểm đến mới của Thụy Sĩ: Tasch, Zermatt và Leukerbad. Đặc biệt, Zermatt là thị trấn xinh đẹp và duyên dáng nằm ẩn mình dưới chân núi Matterhorn, có tên trong danh sách “10 thành phố xanh nhất thế giới.

Liên hệ: www.saigontourist.net

Bạn cũng có thể thích