Có một vùng đất yên bình ở miền Tây nước Úc

Khác với các cung đường truyền thống Melbourne hay Sydney, Perth mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt khi đến xứ sở chuột túi...

Ngược về miền viễn Tây nước Úc, thành phố Perth hiện ra với nét đẹp yên bình, thời tiết trong lành và thiên nhiên xanh mát. Khác với các cung đường truyền thống Melbourne hay Sydney, Perth mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt khi đến xứ sở chuột túi.

DNP775-co-mot-vung-dat-yen-binh-o-mien-Tay-nuoc-Uc

Nơi đây có rất nhiều công trình nghệ thuật ngoài trời như Spanda cao 29m hay còn được gọi là “Paperclip” bởi hình dáng giống chiếc kẹp giấy xếp chồng lên nhau vô cùng độc đáo. Đứng ngay tại không gian tuyệt đẹp này, du khách đừng bỏ lỡ khoảnh khắc từng vạt nắng len qua công trình Spanda, làm sáng bừng cả bến cảng yên bình với đàn hải âu chao lượn. Rảo bước đến công viên Các Vị Vua và vườn bách thảo (King Park and Botanic Garden), người ta luôn cảm thấy dễ chịu với bầu không khí trong lành tươi mát.

Lên du thuyền Caption Cook để đến với cảng Fremantle, giữa cái nắng dịu dàng cùng tiết trời mát mẻ, du khách sẽ thích thú trước các ngôi biệt thự cổ yên bình nằm trên góc phố, giữ trọn những hoài niệm xa xưa về kiến trúc phương Tây của thế kỷ XIX. Không ồn ào chật chội, Fremantle thật sự làm du khách lắng đọng mọi cảm xúc bởi nhịp sống chậm rãi giữa không gian cổ xưa.

Liên hệ: www.travel.com.vn

Bạn cũng có thể thích