Bhutan và những điều chưa kể

Ẩn mình bên dãy Himalaya hùng vĩ, vương quốc Bhutan tuy bé nhỏ nhưng chứa đựng những điều trong trẻo và hạnh phúc nhất. Đặt chân đến đây, bạn sẽ cảm nhận ngay được điều đặc biệt từ không gian mới lạ, từ những mảng màu xanh mướt của rừng cây, những tu viện nằm chênh vênh vách núi… Khám phá Bhutan sẽ là hành trình giúp bạn phát hiện ra rất nhiều điều thú vị.

Bhutan đẹp và thanh bình tựa câu chuyện cổ tích với những tu viện Rinpung Dzong cổ kính theo kiến trúc của một pháo đài được xây dựng từ hàng trăm năm về trước, nổi bật là tu viện Taktsang chênh vênh trên vách núi cao hơn 3.000m hay cung điện Tashichho Dzong nằm bên bờ sông Wang Chhu thơ mộng, đồng thời là nơi làm việc của quốc vương… Những thầy tu khoác áo cà sa đỏ ngồi chụm vào một góc thầm thì, những bát hương trầm tỏa hương ngào ngạt, người bán hàng đứng dựa cửa, lơ đãng nhìn ra phố vắng…, bằng đó thôi cũng đủ khiến tâm hồn lữ khách đong đầy cảm xúc nơi vùng đất linh thiêng này.

Bhutan và những điều chưa kể

Với việc mở đường bay thẳng từ TP.HCM (sẽ không phải quá cảnh ở Bangkok), du khách Việt sẽ dễ dàng đến Bhutan hơn cùng Hãng hàng không Bhutan Airlines. Đặc biệt, tiếp nối thành công của hướng du lịch thuê bao nguyên chuyến bay, Vietravel là đơn vị lữ hành độc quyền mở hành trình charter bay thẳng đến Bhutan vào dịp lễ 2-9.

Liên hệ: https://travel.com.vn/

Bạn cũng có thể thích