Mô hình khách sạn boutique

Một điểm lưu trú mới dành cho những du khách đến với TP. Hồ Chí Minh muốn tìm nơi có kiến trúc đẹp, yên tĩnh mà không xa khu vực trung tâm đã xuất hiện trên đường Điện Biên Phủ, thuộc phường 17, quận Bình Thạnh. Khách sạn Maison De Camille được thiết kế theo kiến trúc French Retro vốn hưng thịnh trong thập niên 1950 và được trang bị các tiện nghi cao cấp cùng các dịch vụ hoàn hảo. Phòng tiêu chuẩn với diện tích nhỏ nhất là 30m2. Từ đây chỉ tốn hơn chục phút đi bộ là đến Thảo Cầm Viên hay chùa Ngọc Hoàng và 20 phút là vào đến trung tâm thành phố.

mo-hinh-khach-san-boutique mo-hinh-khach-san-boutique mo-hinh-khach-san-boutique mo-hinh-khach-san-boutique mo-hinh-khach-san-boutique mo-hinh-khach-san-boutique mo-hinh-khach-san-boutique mo-hinh-khach-san-boutique mo-hinh-khach-san-boutique mo-hinh-khach-san-boutique mo-hinh-khach-san-boutique mo-hinh-khach-san-boutique mo-hinh-khach-san-boutique mo-hinh-khach-san-boutique mo-hinh-khach-san-boutique

Tất cả các phòng đều có ban công và cửa sổ nhìn ra thành phố. Nhà hàng với sức chứa 40 khách phục vụ ăn sáng tự chọn, ăn trưa và ăn chiều theo thực đơn gọi món. Trên tầng thượng là khu vực vui chơi giải trí với ghế tắm nắng, sân golf mini, bàn đá banh, bảng phóng phi tiêu… Ngoài ra, đây là khu vực tổ chức sự kiện với sức chứa 30 khách.

Giá phòng từ 2.300.000 đồng/phòng/đêm.

Maison De Camille Boutique Hotel

174/21 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 38403379

Email: guestservice@mdecamille.com
Website: www.mdecamille.com

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...