Angsana Lăng Cô Resort Huế – Nơi nghỉ dưỡng khó quên

Bao quanh bởi khung cảnh đẹp như tranh vẽ của miền Trung Việt Nam, Angsana Lăng Cô nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp thế giới đầu tiên tại VN với diện tích lên đến 280 hécta. Angsana Lăng Cô là một khu nghỉ dưỡng có thiết kế độc đáo kết hợp giữa những yếu tố hiện đại với cảnh quan thiên nhiên còn giữ vẹn nét đẹp hoang sơ.

 

DNXuan-DDLyTuong 300115-3

 

Angsana Lăng Cô gồm 229 phòng nghỉ mang phong cách hiện đại, với hơn 100 phòng sang trọng được thiết kế đặc biệt với hồ bơi riêng độc đáo, có bốn phòng họp và một phòng hội nghị diện tích 392m2 đầy đủ tiện nghi. Lấy cảm hứng từ nền văn hóa phong phú và các di sản độc đáo của VN, khu nghỉ dưỡng được thiết kế với phong cách hiện đại nhưng vẫn mang đậm dấu ấn của các yếu tố thẩm mỹ truyền thống.Lối kiến trúc của tòa nhà chính cũng như thiết kế nội thất của các phòng nghỉ rất thanh lịch với những đường nét đẹp và cân đối. Đặc biệt, việc sử dụng các màu sắc trung tính với gam màu sống động phản ánh sự trẻ trung, đầy sức sống của thương hiệu Angsana.

Bên cạnh đó, Angsana Lăng Cô còn cung cấp hàng loạt các hoạt động giải trí phù hợp với du khách ở mọi lứa tuổi. Trung tâm Hải Dương mang đến những hoạt động giải trí trên biển như môtô nước, dù lượn, lướt thuyền buồm, chèo thuyền kayak và thuyền chuối… Câu lạc bộ Golf Laguna Lăng Cô gồm một sân golf 18 lỗ, 71 gậy do ngài Nick Faldo thiết kế sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các tuyển thủ nhà nghề lẫn người chơi nghiệp dư.

Website: http://www.angsana.com

(DNSGCT)

Bạn cũng có thể thích