Hành khách được tăng dặm thưởng, thêm ưu đãi cùng Asia Miles khi bay cùng Cathay Pacific

Hành khách của Cathay Pacific Group sẽ có cơ hội tích lũy thêm nhiều dặm thưởng Asia Miles hơn trên hầu hết các chuyến bay của hãng hàng không này, đồng thời có thêm quyền truy cập để thực hiện việc quy đổi dặm thưởng nhờ vào những cải tiến mới của chương trình.

Hành khách được tăng dặm thưởng, thêm ưu đãi  cùng Asia Miles khi bay cùng Cathay Pacific

Khách hàng sẽ tích lũy thêm dặm bay trên hơn 80% vé máy bay của hãng tại chương trình Asia Miles sau cải tiến, bao gồm các chuyến bay đến những điểm phổ biến như Thượng  Hải, Osaka và London. Việc tích lũy dặm bay Asia Miles dựa vào hạng khoang (cabin), hạng vé và độ dài đường bay. Đối với các vé máy bay xuất trước ngày 22-6, các hội viên Asia Miles vẫn được hưởng chương trình tích lũy dặm thưởng cải tiến. Đồng thời, Cathay Pacific Group cũng tăng lượng ghế có sẵn cho các hội viên của chương trình đổi dặm bay lên 20% hoặc hơn. Hành khách có thể đổi các vé hạng phổ thông với lượng dặm bay ít hơn và có thể trải nghiệm quy trình đặt vé đơn giản và thông suốt hơn nhờ vào hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến mới.

Song song với những cải tiến của chương trình Asia Miles, chương trình Marco Polo Club gần đây cũng đã mang đến những đổi mới, giúp hội viên tích lũy thêm nhiều điểm câu lạc bộ (club points) trên các chuyến bay của Cathay Pacific và Cathay Dragon tại tất cả các khu vực với các hạng vé chọn lọc, đồng thời hạn mức để duy trì thẻ thành viên hạng Xanh cũng được giảm xuống.

Để biết thêm thông tin về các cải tiến mới của chương trình, khách hàng có thể  truy cập www.cathaypacific.com.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...