Ghế hạng phổ thông cao cấp hấp dẫn nhiều khách hàng

Mặc dù tiêu chuẩn dành cho khoang hạng thương gia luôn được các hãng hàng không nâng cao độ sang trọng, đáp ứng gần như hoàn hảo những nhu cầu của hành khách nhưng do giá vé quá cao, nhiều khách hàng vẫn chưa mặn mà. Tuy nhiên, những chiếc ghế hạng phổ thông có kèm vài dịch vụ như ở khoang hạng thương gia lại đang được nhiều người lựa chọn, nhất là trên các đường bay dài.

Ghế hạng phổ thông cao cấp hấp dẫn nhiều khách hàng

Những yếu tố giúp cho vé hạng phổ thông cao cấp thu hút hành khách là chất lượng bữa ăn và thức uống miễn phí, có thêm túi đồ dùng cá nhân miễn phí. Bên cạnh đó là khoảng không để chân rộng rãi cùng sự hiện diện của những tiện nghi công nghệ hiện đại. Hành khách được tự do lựa chọn món ăn, độ ngả của lưng ghế, cả những đặc quyền trong khâu làm thủ tục trước chuyến bay và những quyền lợi khác về hành lý ký gửi. Mời độc giả tham khảo những quyền lợi dành cho ghế phổ thông cao cấp của một số hãng bay.

Ghế hạng phổ thông cao cấp hấp dẫn nhiều khách hàng

All Nippon Airways

Hãng hàng không này cung cấp ghế hạng phổ thông cao cấp với độ rộng hơn ghế phổ thông là 19,3 inch cùng khoảng để chân rộng 38 inch, có thể điều chỉnh phần tựa đầu, để chân và bàn chân. Dù vẫn chỉ được hưởng tiêu chuẩn trọng lượng hành lý ký gửi như đối với ghế phổ thông nhưng hành khách hạng phổ thông cao cấp được ưu tiên trong khâu làm thủ tục và cân hành lý trước khi lên chuyến bay, đồng thời có thể sử dụng thẻ thành viên Star Alliance để vào phòng chờ hạng thương gia tại một số sân bay nhất định.

Ghế hạng phổ thông cao cấp hấp dẫn nhiều khách hàng Ghế hạng phổ thông cao cấp hấp dẫn nhiều khách hàng

Hành khách được phục vụ miễn phí tất cả các loại nước uống, kể cả một vài loại rượu như ở khoang hạng thương gia. Các bữa ăn nhẹ giữa buổi như xúp hay mì ramen, còn bữa ăn theo thực đơn dành cho khoang phổ thông nhưng có thêm phần tráng miệng dành cho hạng thương gia. Ngoài ra, hành khách được cung cấp tại ghế ngồi những tiện nghi như màn hình LCD nút chạm 10,6 inch, cổng sạc năng lượng, cổng USB, bàn ăn kích thước lớn, đèn đọc sách cá nhân, tai nghe chống ồn, trong túi đồ dùng có thêm dép, bàn chải đánh răng, khăn che mắt và nút chống ồn. Bên cạnh đó, wifi sẽ luôn sẵn sàng trên các đường bay đến châu Âu cùng sự hiện diện của hơn 390 chương trình giải trí kỹ thuật số đầy hấp dẫn.

Cathay Pacific Airways

Ghế hạng phổ thông cao cấp có độ rộng từ 18,5 đến 19,5 inch, khoảng rộng dưới chân từ 38 đến 40 inch, đi kèm là kệ giữ tablet, các ổ cắm sạc và cổng USB. Ghế được thiết kế đảm bảo độ an toàn cao cũng như phần để chân khá thoải mái. Mỗi ghế được trang bị một màn hình tivi 12,1 inch được kết nối và chỉ cần bỏ thêm chút tiền là hành khách sẽ được thoải mái sử dụng internet để xem các chương trình giải trí online, sử dụng email hay kết nối với các mạng xã hội.

Ghế hạng phổ thông cao cấp hấp dẫn nhiều khách hàng

Nếu truy cập vào website của Cathay Pacific, hành khách còn có thể xem miễn phí ba kênh truyền hình trực tiếp. Tiêu chuẩn hành lý không có khác biệt so với hạng phổ thông nhưng hành khách được ưu tiên vào máy bay trước, được phục vụ tức thì thức uống và miễn phí tất cả các loại thức uống trong chuyến bay. Bữa ăn được cung cấp với nhiều lựa chọn. Các món ăn nhẹ như trái cây tươi, bánh ngọt hay các phần tráng miệng được miễn phí.

Singapore Airlines

Hãng hàng không của đảo quốc Sư tử cung cấp những tiêu chuẩn ưu tiên khá hấp dẫn khiến khó có hành khách nào chối từ việc móc thêm tiền để mua vé phổ thông cao cấp. Đầu tiên là trọng lượng hành lý ký gửi được phép lên đến 35kg. Kế đó là thẻ ưu tiên thông báo hành trình của hành lý ký gửi và đặc biệt hơn là hành khách có cơ hội tích thêm dặm khuyến mại nhiều hơn số dặm bay thực tế. Ghế hạng phổ thông cao cấp cũng có độ rộng từ 18,5 đến 19,5 inch, không gian dưới chân rộng 38 inch.

Ghế hạng phổ thông cao cấp hấp dẫn nhiều khách hàng Ghế hạng phổ thông cao cấp hấp dẫn nhiều khách hàng

Phần tựa đầu của ghế có cánh rộng, còn phần đỡ bắp chân và bàn chân giúp tạo tư thế nghỉ ngơi thoải mái. Hành khách được ưu tiên check-in và lên máy bay trước để có thời gian thưởng thức những ly rượu champagne, những món ăn nhẹ miễn phí như khoai tây lát chiên giòn cùng chocolate hay bánh mì kẹp thịt cùng trái cây tươi. Hành khách có thể đặt trước các món trong bữa chính thông qua Premium Economy Book the Cook. Phục vụ cho nhu cầu giải trí và nghỉ ngơi là màn hình Full HD 13,3 inch. Một gói đồ dùng cá nhân được cung cấp trong chuyến bay dài.

Air France – KLM

Ghế ngồi dành cho vé phổ thông cao cấp có độ rộng hơn 40% so với ghế phổ thông. Hành khách được gửi hai kiện hành lý với tổng trọng lượng 46kg, chưa kể hai kiện hành lý xách tay có thể nặng tới 18kg. Bữa ăn trên chuyến bay được phục vụ theo thực đơn cao cấp hơn hạng phổ thông và có thêm một bữa ăn trên chuyến bay dài hơn tám giờ bay.

Ghế hạng phổ thông cao cấp hấp dẫn nhiều khách hàng

Phần ăn cùng rượu mạnh và champagne được phục vụ trên bộ dụng cụ được làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường. Trên những chuyến bay dài, Air France – KLM còn dành hẳn một quầy buffet chuyên phục vụ các món ăn nhẹ cho các hành khách phổ thông cao cấp.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...