Đặc quyền du lịch dành cho thành viên của AirAsia

Với đặc quyền dành cho thành viên của AirAsia, hành khách được giảm giá cho tất cả các chuyến bay.

Các thành viên của AirAsia BIG sẽ được hưởng nhiều đặc quyền hơn, bao gồm giảm giá ngay lập tức khi đặt vé trực tiếp trên airasia.com hoặc thông qua ứng dụng AirAsia, cụ thể là:
Đặc quyền dành cho thành viên của AirAsia
Những đặc quyền của thành viên AirAsia

1. Với đặc quyền của thành viên AirAsia, hành khách sẽ được giảm giá cho tất cả các chuyến bay. Hành khách sẽ tiết kiệm được 60.000 đồng trên các chuyến bay khứ hồi hoặc 30.000 đồng trên các chuyến bay một chiều khi đặt chỗ trên trang airasia.com hoặc ứng dụng AirAsia. Giảm giá được áp dụng cho tất cả các chuyến bay cũng như giá vé khuyến mại.

2. Các chuyến bay và tiện ích có thể được thanh toán bằng điểm AirAsia BIG. Ngoài việc nhận ưu đãi chuyến bay tới hơn 130 điểm đến và quyền ưu tiên đặt vé, các thành viên có thể sử dụng điểm AirAsia BIG để thanh toán các tiện ích như lựa chọn chỗ ngồi, bữa ăn, hành lý ký gửi… Tuy nhiên, điểm AirAsia BIG không thể quy đổi cho thuế, phí.

3. Thanh toán chỉ bằng một cú nhấp chuột với BigClick. Hành khách có thể đặt vé nhanh hơn nhờ tính năng thanh toán BigClick vì tiết kiệm được thời gian nhập lại chi tiết thẻ thanh toán, cho phép lưu trữ an toàn chi tiết thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Hãy lưu thông tin thẻ ngay và kiếm được 100 điểm AirAsia BIG.

4. Tìm giá vé thấp nhất với công cụ Tìm vé rẻ (Low-Fare Finder). Các thành viên có thể sử dụng công cụ “Tìm vé rẻ” để tìm kiếm giá vé thấp nhất. Giá vé thấp nhất sẽ hiển thị màu xanh lục khi các thành viên chọn ngày đi mong muốn.

5. Quản lý chuyến bay và tiện ích bổ sung với “Quản lý đặt chỗ” (My booking). Hành khách có thêm bữa ăn hoặc hành lý ký gửi sau khi đã thanh toán tiền hoặc quản lý chuyến bay và các tiện ích bổ sung khi tính năng này.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...