Chiêm ngưỡng thu vàng nước Nga

Vào thu, Moscow và Saint Petersburg ở nước Nga sẽ bừng lên lộng lẫy bởi ánh vàng choáng ngợp của những cánh rừng taiga bát ngát.

0

Hành trình nước Nga sẽ bắt đầu bằng chuyến thăm những biểu tượng nổi tiếng của Moscow như Quảng trường Đỏ lịch sử, nhà thờ Saint Basil, điện Kremlin, nhà thờ Ba Ngôi Sergius. Du khách đừng bỏ qua cơ hội lang thang vào khu chợ Arbat và khám phá thế giới đồ cổ, những món quà lưu niệm đặc trưng của Nga – búp bê Matrioska, hay hòa mình vào không gian âm nhạc cổ điển của những nghệ sĩ đường phố. Hướng về Saint Petersburg, chuyến tàu tốc hành Express Train là cơ hội để du khách chiêm ngưỡng những cánh rừng bạch dương trải dài. Cố đô Saint Petersburg chào đón du khách bằng những di sản kiến trúc nổi tiếng gợi nhắc thời kỳ huy hoàng của một nước Nga hùng cường như Cung điện mùa hè Peterhof, pháo đài Peter và Paul, giáo đường thánh Peter và Paul… Chuyến ngoạn du Saint Petersburg còn đưa du khách đến thành phố Pushkin – quê hương của thi hào Pushkin và là nơi có Cung điện Katerina, công viên Ekaterina.Chiêm ngưỡng thu vàng nước Nga

Hành trình Mùa thu nước Nga (tám ngày) cùng khởi hành từ TP.HCM ngày 30-8, 28-9 và 25-10, giá 64.990.000 đồng. Liên hệ: Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...