Nhanh chân đăng kí khuyến mãi trong ba ngày tại HYATT REGENCY Đà Nẵng

0
Nhận thấy nhu cầu nghỉ dưỡng vào dịp cuối năm ngày một tăng cao, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort  và Spa cùng một số khách sạn đẳng cấp khác của Hyatt trong khu vực Đông Nam Á tung ra chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 40% cho những ai đặt gói phòng Bed và Breakfast trong ba ngày 15, 16 và 17-9 cho kỳ nghỉ 18-9 đến 31-12 tại các phòng sang trọng, cao cấp của khách sạn.

Xem thêmĐà Nẵng chính thức có du thuyền 5 sao đầu tiên

DN_TIN_110915_khuyen mai da nang_ (2)

Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ lúc 7 giờ ngày 15-9 (Theo giờ Việt Nam). Tuy nhiên chương trình chỉ có hiệu lực trong vòng 72 giờ. Do đó, để có cơ hội nhận được ưu đãi khi du lịch tại Đà Nẵng liên hệ Webside: http://bit.ly/1UAblFI để xem trước danh sách các khách sạn Hyatt có tham gia chương trình khuyến mãi và quay lại cùng địa chỉ này vào ngày 15- 9 để đặt phòng. Đồng thời, tại khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa, tận dụng chương trình khuyến mãi này du khách còn có thể nghỉ tại Park Hyatt Sài Gòn và một số khách sạn Hyatt khác ở Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Cambodia và Maldives.

Xem thêm: Hoàng Gia Pearl khai trương showroom tại Đà Nẵng

DN_TIN_110915_khuyen mai da nang_ (1)

Khách muốn nghỉ dưỡng tại Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa có thể đặt phòng ở địa chỉ website nói trên hoặc đặt trực tiếp với khách sạn tại: http://bit.ly/1JThC7p

(DNSGCT)

Comments
Loading...