Lữ hành Saigontourist thực hiện chương trình tri ân khách hàng

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist dành ưu đãi đến 15 triệu đồng cho khách mua tour du lịch nước ngoài, đồng thời giảm đến 50% giá tour trong nước, thêm ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng có ngày sinh nhật 1-8 cùng hàng ngàn quà tặng du lịch trị giá cao. Đây là chương trình tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 43 năm thành lập Tổng công ty Du lịch Sài Gòn – Saigontourist và mừng Lữ hành Saigontourist được trao giải thưởng Du lịch hàng đầu VN 2018. Chương trình được áp dụng tại văn phòng 102 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM, các chi nhánh Lữ hành Saigontourist ở hai khu vực Đông và Tây Nam bộ trong hai ngày 28 và 29-7, cũng có trên kênh bán trực tuyến tại địa chỉ: www.saigontourist.net

Chương trình tri ân khách hàng của Saigontourist

Những khách hàng có cùng sinh nhật với Saigontourist (ngày 1-8) được giảm ngay 5 triệu đồng khi mua tour Morocco dài 11 ngày, giá trọn gói đã giảm còn 49,999 triệu đồng; được giảm đến 50% giá tour Đà Nẵng – Vinpearl Nam Hội An Resort 5 sao dài ba ngày, trọn gói chỉ còn 3 triệu đồng.

Dịp này, du khách không nên bỏ lỡ tour khám phá mùa thu Hàn Quốc dài năm ngày theo hành trình thuê bao nguyên chuyến (bay cùng Vietnam Airlines) với giá trọn gói chỉ từ 13,99 triệu đồng. Đặc biệt, du khách mua tour này vào các ngày 28 và 29-7 tại sự kiện tri ân khách hàng còn được giảm thêm 500.000 đồng/người và được tặng phí sử dụng wifi trong thời gian đi tour (sử dụng thiết bị thu phát wifi) cho nhóm từ bốn khách trở lên.

Liên hệ: www.saigontourist.net

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...