Lãng mạn mùa hè châu Âu

0

Nước Đức cổ kính hấp dẫn du khách với nhiều lâu đài hàng trăm năm tuổi, những pháo đài sừng sững ở thành phố Trier – quê hương của triết gia Karl Marx.Thành phố cổ Rudesheim, bên dòng sông Rhine hiền hòa với những vườn nho xanh mướt trải dài và vang thì ngon nổi tiếng.Những khung cảnh đẹp như tranh của vùng thung lũng với dòng sông xanh thẳm uốn mình quanh những rặng núi cao.

Rüdesheim am Rhein
Rüdesheim am Rhein

Công quốc Luxembourg nhỏ bé cổ điển và đầy chất thơ lãng mạn, những căn nhà cổ chằng chịt dây leo phủ kín tường rào, những con đường nhỏ khúc khuỷu, quanh co; là kiến trúc độc đáo của cây cầu đá Adolphe… thị trấn Brugge của Vương quốc Bỉ lại được mệnh danh là “Venice phương Bắc” bởi hệ thống kênh rạch chằng chịt và những cây cầu duyên dáng soi bóng xuống dòng sông thơ mộng, lung linh.

Brugge
Brugge

Hành trình mùa hè châu Âu còn đưa bạn đến nhiều địa danh không kém phần lãng mạn như Amsterdam, Zaanse Schans, Paris… Mỗi thành phố nơi bạn đi qua đều là những trải nghiệm thú vị và lôi cuốn trong suốt hành trình. Tour Đức – Luxembourg – Bỉ – Hà Lan – Pháp 9 ngày, khởi hành 17-7, 18-8, 19-9 giá 64.990.000 đồng.

Website: http://www.benthanhtourist.com

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...