Du Xuân Phát Lộc cùng TST tourist

0

Chào xuân 2015, TST tourist chuẩn bị nhiều sản phẩm đón Giao thừa và du xuân hấp dẫn, du khách còn có cơ hội nhân đôi niềm vui cùng chương trình khuyến mãi Xuân Phát Lộc với giải thưởng trên 150 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

 

DN591-Tin DDDL 090115-5

 

Với chương trình bờ Đông, bờ Tây Hoa Kỳ, TST tourist sẽ đưa du khách tham quan nhiều thắng cảnh nổi tiếng và trải nghiệm không khí đón tết của cộng đồng người Việt trên đất Mỹ. Các điểm đến không quá lạnh ở châu Âu, thích hợp với người Việt như những cánh đồng cối xay gió đầy hoa ở Hà Lan, kinh đô ánh sáng – Paris tráng lệ… chắc chắn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm khó quên. Ở thị trường Nhật, chùm tour nổi bật của TST tourist là lễ hội tuyết ở Sapporo (kéo dài suốt tuần lễ đầu tháng 2) và từ tháng 3, ngắm hoa anh đào nở.

Tết Ất Mùi 2015, TST tourist sẽ đưa du khách tận hưởng không khí náo nhiệt của những ngày cuối tháng Chạp cũng như mua sắm đặc sản ở miền Trung, miền Tây Nam bộ với chùm tour mua sắm trước thềm năm mới. Để du khách kịp trở về nhà sum vầy đón tết cùng gia đình, các tour này đều khởi hành từ ngày 24-1 và kết thúc vào ngày 14-2 (26 tháng Chạp).

Website: http://www.tsttourist.com

(DNSGCT)

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...