Những nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất nước Nhật

0

Trong số đó phải kể đến công viên Ueno là nơi tập trung hàng trăm cây anh đào cổ thụ và đây là nơi hằng năm người dân Tokyo tụ họp để tham dự lễ khai mạc hội hoa anh đào. Công viên Kitanomaru hay còn được gọi với cái tên Chidorigafuchi là địa điểm được du khách đặc biệt yêu thích, bạn có thể chèo thuyền để ngắm hoa ở khoảng cách gần, hoa rũ bóng xuống hai bên bờ sông thật lãng mạn. Còn nhiều công viên khác tại Tokyo vào thời điểm này rất đẹp để ngắm hoa anh đào như công viên Sumida, công viên Yoyogi, công viên Asukayama – nơi ngắm hoa anh đào xưa nhất tại Tokyo. Tại đây các cây hoa được thắp đèn vào ban đêm trông thật lung linh và huyền ảo; và còn có cả công viên Inokashira để du khách có thể chèo thuyền ngắm hoa.

Xuôi về hướng đông nam của Tokyo có cao nguyên Hakone – nơi nổi tiếng về dịch vụ tắm nước khoáng, nghỉ dưỡng của người Nhật. Tại đây, hoa anh đào được trồng dọc quanh hồ Ashi, hồ Kawaguchi hay trên triền núi. Tại Kyoto, vào ngày 28-3 và từ ngày 3 đến 12-4 sẽ là đại tiệc hoa anh đào bừng nở từ đường mòn Philosopher, nổi tiếng với hàng trăm cây hoa anh đào nở rộ xen lẫn những đường hào nước, đến công viên Maru Yama (gần đền Yasaka), hay Arashiyama, nằm gần cầu Togetsukyo và chân núi Arashiyama. Ngoài ra, du khách có thể ngắm hoa anh đào tại khu vực phía sau đền thờ Heian. Tại Osaka, bạn có thể ngắm hoa đẹp nhất vào hai khoảng thời gian 27-3 và từ ngày 2 đến 10-4. Công viên Kema Sakuranomiya sẽ chào đón du khách với gần 5.000 cây anh đào nằm dọc theo hai bên bờ sông Okawa. Đặc biệt, lâu đài Osaka, lâu đài Himeji là những nơi bạn không thể bỏ qua.Bên cạnh còn có công viên Expo 70 Commemorative cũng là nơi hoa nở rất đẹp.

Liên hệ: Công ty Du lịch Vietravel, 190 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (08) 38228898 hoặc các phòng đăng ký tại TP.HCM. Đăng ký tour trực tuyến tại: http://www.travel.com.vn.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...