DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Qatar Airways giành giải thưởng uy tín “Hãng hàng không của năm 2015”

0 1

Ngày 16-6 vừa qua, tại sự kiện thương mại quốc tế công nghiệp hàng không Paris – Le Bourget (Pháp), Qatar Airways đã được vinh danh với ba giải thưởng hàng đầu, trong đó có giải thưởng cao quý nhất là Hãng hàng không của năm 2015 (Airline of the Year 2015) do tổ chức độc lập Skytrax trao tặng lần thứ 3.

Việc được trao giải thưởng danh giá này là minh chứng cho cam kết chất lượng dịch vụ xuất sắc và ổn định của Qatar Airways dành cho hành khách. Qatar Airways là một trong những hãng hàng không phát triển nhanh nhất trên thế giới nhờ không ngừng cải tiến đội bay, sớm đưa các loại máy bay Airbus A380 và A350 vào sử dụng. Bên cạnh giải thưởng trên, Qatar Airways nhận hai giải thưởng lớn khác là Hãng hàng không có ghế hạng thương gia tốt nhất (Best Business Class Airline Seat) và Hãng hàng không tốt nhất khu vực Trung Đông (Best Airline in the Middle East). Giải sau cùng là phần thưởng mà Qatar Airways đã tám lần được trao.

 

DN613_TinHK260615_Qatar-Airways

 

Giải thưởng dành cho ngành hàng không do Skytrax tổ chức thu thập kết quả bình chọn của hàng triệu hành khách từ 160 quốc gia trong các cuộc khảo sát mức độ hài lòng của mình khi bay. Tổng giám đốc điều hành Qatar Airways, ông Akbar Al Baker chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận giải thưởng này và thật tự hào khi là người dẫn dắt hãng hướng đến sự hoàn thiện cũng như việc cải tiến dịch vụ không ngừng. Các giải thưởng chúng tôi giành được là nhờ sự cống hiến, niềm đam mê và cam kết duy trì đẳng cấp dịch vụ… Hành khách là cốt lõi trong tất cả các hoạt động và Qatar Airways luôn phấn đấu để cung cấp dịch vụ tốt nhất với mạng lưới toàn cầu đến 147 điểm bay, cũng như cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất cho từng hành khách của mình”. Một trong những cải tiến gần đây của Qatar Airways là phòng chờ hạng thương gia lớn nhất thế giới “Al Mourjan” tại sân bay quốc tế mới Hamad International Airport (thuộc Doha). Các máy bay được trang bị hệ thống giải trí tối tân Oryx One, túi dụng cụ du lịch cũng được trang bị đầy đủ trong tất cả các khoang, đảm bảo mức độ tiện nghi cao, trong đó có việc cập nhật thực đơn mới cho bữa ăn, thủ tục check-in dễ dàng hơn.

Thế hệ máy bay hiện đại của Qatar Airways hiện được trưng bày tại Paris Air Show 2015 gồm Airbus A380, A350 XWB, A320, A319 và Boeing Dreamliner 787. Qatar Airways hiện đang sở hữu đội phi cơ trẻ và hiện đại nhất thế giới, gồm 160 chiếc bay đến 147 điểm bay quan trọng thuộc tất cả châu lục.

(DNSGCT)