BAA Training – Trung tâm đào tạo phi công lớn nhất Bắc Âu chính thức có mặt tại Việt Nam

BAA Training, một trong những trung tâm đào tạo phi công lớn nhất Bắc Âu đã chính thức ra mắt chi nhánh mới tại Việt Nam mang tên BAA Training Vietnam. Trung tâm hướng tới việc hoàn thiện 4 thiết bị mô phỏng buồng lái máy bay và trường đào tạo phi công Ab Initio vào trước năm 2023.

BAA Training - Trung tâm đào tạo phi công lớn nhất Bắc Âu chính thức có mặt tại Việt Nam

Theo dự báo của hãng Boeing, khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ cần nguồn nhân lực cho 253,000 vị trí phi công từ nay cho tới năm 2036. Tính riêng ở vùng Đông Nam Á, số lượng máy bay sẽ tăng từ 1,410 cho tới 4,200 chiếc từ năm 2016 cho đến năm 2036. Trong đó, 77% trong số này là loại máy bay một lối đi, chủ yếu là dòng A320 và 737. Để đáp ứng nhu cầu về huấn luyện phi công đang gia tăng trong khu vực, BAA Trainning Vietnam đang tiến hành xây dựng cơ sở huấn luyện hiện đại và tiên tiến nhất.

Ông Egle Vaitkeviciute, CEO của BAA Training cho biết: “Bằng việc thành lập trung tâm BBA Training Vietnam, chúng tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm đào tạo, đã được tích luỹ qua nhiều năm vận hành các trung tâm BBA Training trên thế giới, cũng như đảm bảo dịch vụ huấn luyện bay chuyên nghiệp và minh bạch cho cả khách hàng tư nhân và doanh nghiệp trong khu vực.”

Việc xây dựng trung tâm huấn luyện đang gần hoàn thiện và thiết bị mô phỏng buồng lái A320 đầu tiên sẽ được đưa vào hoạt động từ cuối năm 2018. Hơn thế nữa, để thúc đẩy quá trình phát triển và tăng cường khả năng hoạt động của trung tâm, thiết bị mô phỏng buồng lái Airbus A320 NEO và Boeing 737 MAX cũng sẽ hoàn thành việc lắp ráp vào năm 2020. Ngoài ra, BAA Training Vietnam còn đang nhắm tới việc mở cửa trường đào tạo phi công Ab Initio trong vòng 5 năm tới để đáp ứng được nhu cầu đào tạo phi công chuyên nghiệp trong vùng.

Tìm hiểu thêm về BAA Training Vietnam tại: www.baatraining.vn

Comments
Loading...