DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Salt & Water giới thiệu loại hình du lịch mới

0
Salt & Water người dành chiến thắng trong cuộc thi thiết kế du thuyền Thiên niên kỷ “ Millennium Yacht”,  họ đã đưa ra khái niệm “Floating Hotel-khách sạn nổi” nhằm mục đích giới thiệu loại hình du lịch mới như là hình thức quảng bá mới cho những quốc gia hải đảo có nhiều cảnh đẹp hoang sơ bị lãng quên. Các khách sạn nổi sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho du lịch mà không gặp phải bất kỳ sự vi phạm nào giữa tự nhiên và môi trường xung quanh.

Thiết kế gồm hai phần: khu trung tâm và các căn hộ catamaran riêng biệt. Khu trung tâm gồm có quầy lễ tân, nhà hàng, hội trường, quán cà phê, văn phòng điều hành. Mỗi căn hộ catamaran có sức chứa khoảng 2- 4 khách; bên trong có salon, bếp, phòng tắm, phòng khách và phòng ngủ. Mỗi căn hộ catamaran thực sự là một thiết kế sáng tạo, độc đáo mà mỗi du khách có thể dễ dàng di chuyển từ các bến tàu trung tâm đến những địa điểm thú vị như bãi biển, bãi san hô,… Để có thể bơi lội, câu cá và tắm nắng.

DN_TIN_10915_CAN HO_ (6)
Đây là một căn hộ catamaran riêng biệt. Bạn có thể đi lang thang từ nơi này đến nơi khác trong suốt kỳ nghỉ.
DN_TIN_10915_CAN HO_ (8)
Khu trung tâm của “Floating- Hotel” gồm có quầy lễ tân, phòng hội nghị, nhà hàng, quầy cà phê và hai bến cảng dành cho tàu neo đậu
DN_TIN_10915_CAN HO_ (9)
Ngoài ra còn có các Catamaran, có thể di chuyển bất cứ lúc nào bạn muốn và tìm kiếm một hành trình thú vị với những điểm đáng yêu và lãng mạn trên hồ
DN_TIN_10915_CAN HO_ (10)
Mỗi phòng đều được thiết kế dành cho 2-4 người. Bạn có thể bơi lội, lặn biển ngắm san hô, câu cá… tất cả đều rất thực

Thiết kế Floating Hotel-khách sạn nổi là ý tưởng tuyệt vời cho phép du khách tận hưởng kỳ nghỉ nhẹ nhàng với tốc độ di chuyển chậm trên các ngôi nhà nổi Catamaran để có thể cảm nhận được về thế giới thiên nhiên xung quanh. Hay nói cách khác, căn hộ Catamaran sẽ mang đến sự kết hợp hài hòa giữa du khách với thiên nhiên, sự hòa quyện giữa nước-bầu trời giúp chúng ta thoát khỏi stress và những bộn bề của cuộc sống hàng ngày.

DN_TIN_10915_CAN HO_ (6)
Thư giãn và ngắm hoàng hôn trên biển là đều thú vị dành cho cuộc sống của bạn
DN_TIN_10915_CAN HO_ (7)
Đây là ý tưởng tuyệt vời, chắc hẳn bạn rất muốn thử