Phụ kiện hoàn thiện nội thất đến từ nước Đức trong ngôi nhà Việt

Nhịp điệu cuộc sống ngày càng hối hả và năng động. Vì vậy, ngoài yếu tố thẩm mỹ nhằm đem đến sự thư giãn, bình yên cho chủ nhân sau một ngày làm việc mệt nhọc, thiết kế nội thất hiện đại còn đặc biệt chú trọng đến công năng sử dụng của từng đồ đạc được bố trí trong ngôi nhà để đạt được mức độ tiện nghi hoàn hảo nhất.

 

DN584_BvHettich211114_Phu-kien-hoan-thien-4

 

Hiểu được mong muốn của khách hàng, ngoài dòng sản phẩm chủ lực về vật liệu décor và trang trí nội thất đã đồng hành cùng các gia đình cũng như các chủ đầu tư dự án và giới chuyên gia nội thất suốt 20 năm qua, An Cường đã chính thức hợp tác với Hettich – nhà sản xuất phụ kiện nội thất hàng đầu thế giới với lịch sử hơn 125 năm đến từ nước Đức nhằm chính thức đưa dòng sản phẩm đẳng cấp mang thương hiệu Hettich đến thị trường Việt Nam.

 

DN584_BvHettich211114_Phu-kien-hoan-thien-3
Ray hộp Innotech

 

Tính năng ưu việt

Khi tiếp cận với dòng sản phẩm của Hettich, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về bản lề Sensys với khả năng hỗ trợ việc đóng cửa êm ái, nhẹ nhàng nhờ hệ thống tự động giảm chấn được tích hợp trong thân bản lề nhỏ gọn hay ray trượt âm giảm chấn đóng êm nhấn mở tự động trong trường hợp không dùng tay nắm hoặc chọn lựa không vát xéo cánh cửa, ray hộp hiện đại mở bằng điện mà thành hộp làm bằng kim loại Innotech. Bên cạnh đó là nhiều loại tay nâng dùng trong thiết kế bếp…

 

DN584_BvHettich211114_Phu-kien-hoan-thien
Wingline 770 – cửa trượt cánh xếp

 

Cửa trượt vốn đã quen thuộc với mọi gia đình, nhưng các sản phẩm cửa trượt của Hettich như cửa trượt trùm ngoài TopLine L, cửa trượt TopLine 27, cửa trượt lọt lòng SlideLine 56, cửa trượt xếp Wingline 770… đều đem đến một cái nhìn hoàn toàn mới về cửa trượt. Lắp đặt dễ dàng, vận hành mượt mà êm ái, độ chính xác tuyệt đối, chất liệu cao cấp là những đặc điểm nổi trội, giúp các sản phẩm bền vững theo thời gian.

 

DN584_BvHettich211114_Phu-kien-hoan-thien-2
Bản lề Sensys

 

Hợp tác toàn diện

Sự kết hợp của hai thương hiệu lớn cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi chu đáo hẳn sẽ là chìa khóa của thành công. Tất cả các sản phẩm do Công ty Hettich cung cấp đều được sản xuất tại Đức, có chất lượng tốt, độ bền rất cao, được chính nhà sản xuất bảo hành đến 25 năm. Từ nay đến hết quý I-2015, hai doanh nghiệp An Cường và Hettich sẽ mở ra hệ thống mười phòng trưng bày để phục vụ khách đến tham quan và tìm hiểu về các sản phẩm có sự kết hợp giữa vật liệu của An Cường và phụ kiện của Hettich.

P.L

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...