DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Thiết bị nhà bếp cao cấp De Dietrich và Brandt từ Pháp đã đến VN

Ngày 12-11, Công ty TNHH Tristar VN – đơn vị độc quyền cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp của thương hiệu Fagor (Tây Ban Nha) đã chính thức giới thiệu với giới tiêu dùng VN hai thương hiệu cao cấp khác trong cùng lĩnh vực đến từ Pháp là De Dietrich và Brandt.

 

FR IMG_0440_Insert_Text

 

Các sản phẩm của De Dietrich là bếp từ, lò nướng, máy hút mùi, máy rửa chén, máy giặt, tủ rượu. Ba bộ sưu tập tuyệt mỹ, tinh tế mang tên Grey Pearl, White Pearl và Dark Pearl sẽ góp phần hoàn thiện ngôi nhà của giới tiêu dùng. Đặc biệt, bếp từ Le Piano của De Dietrich là sản phẩm đầu tiên, duy nhất trên thế giới hoàn toàn không giới hạn vùng nấu.Dòng bếp có vùng nấu linh hoạt này bao gồm ba chế độ khác nhau và phù hợp với mọi vật dụng dùng để nấu nướng.Bảng điều khiển với giao diện thân thiện cho phép người sử dụng dễ dàng điều chỉnh công suất. Nhờ những tính năng xuất sắc, vượt trội của bếp De Dietrich, ai cũng có thể thỏa sức sáng tạo từ những món ăn phức tạp theo ý mình.

 

DN584-Tin Hitech 211114-4

FR 8_Insert_Text

 

Thương hiệu Brandt đã được giới tiêu dùng biết đến qua những dòng sản phẩm ưu việt, tinh tế và thân thiện với môi trường như lò nướng, lò hấp, lò vi sóng, máy hút khói, máy giặt, bếp từ, máy sấy, máy rửa chén, tủ lạnh, tủ rượu.