Bánh trung thu nhà hàng Đồng Khánh 2018

Từ ngày 27-7, quầy bánh Trung thu nhà hàng Đồng Khánh được chính thức khai trương giới thiệu đến người tiêu dùng tại Khách sạn Đồng Khánh (thuộc Tổng công ty Saigontourist), số 2 Trần Hưng Đạo B, P.7, Q.5, TP.HCM. Đây cũng là nơi phân phối duy nhất cho thương hiệu bánh này trong 58 năm qua.

Bánh trung thu nhà hàng Đồng Khánh 2018

Năm 2018, thương hiệu có thêm ba loại bánh mới nhân cà phê, chanh dây và cốm bên cạnh các mặt hàng truyền thống như bánh nướng, bánh chay, bánh không đường, bánh dẻo, đưa chủng loại bánh lên gần 30 loại khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm có nhiều loại bánh để người tiêu dùng  thêm sự lựa chọn.

Bánh chinh phục khẩu vị thực khách bằng hương vị riêng biệt. Bánh được nướng chín vàng ửng hấp dẫn,vỏ bánh rất mỏng mà bọc kín nguyên khối nhân đậu, thập cẩm, gà quay, vi cá… ẩn lòng đỏ trứng muối. Toàn bộ nguyên liệu đầu vào đều được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong quá trình sản xuất, các công nhân đều có bảo hộ lao động, các thông tin về nguyên liệu, bán thành phẩm đều được cập nhật trong suốt quá trình chế biến. Sản phẩm làm ra được bảo quản trong bao gói nilon với công nghệ khí sạch và gói hấp thụ oxy, ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật và oxy hóa chất béo, giúp giữ cho sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất trong suốt hạn sử dụng.

Bánh trung thu nhà hàng Đồng Khánh 2018

Giá cả năm nay có nhích hơn trước khoảng 2%, từ 400.000 đến 1 triệu đồng/hộp. Hộp năm nay được thiết kế mới, sang trọng nhưng không tính vào chi phí bánh. Đồng Khánh có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi cho  khách hàng và phấn phối trên cả nước. Ngoài ra, thương hiệu cũng là nhà cung ứng lớn cho hệ thống siêu thị như Metro, Lotte Mart…

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...