DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Chất Pháp tại Nhà hàng L’Etable

3,701

Nằm trong ngôi làng cổ có kiến trúc Pháp thuộc Khách sạn Mercure Bana Hills French Village, Nhà hàng L’Etable chuyên phục vụ ẩm thực Việt nổi lên một cách đặc biệt theo phong cách hiện đại. Do điểm đến này tọa lạc ở vùng vách núi của dãy làng Pháp cổ xưa, khi tới đây, thực khách dễ dàng ngắm nhìn vẻ đẹp của những dãy núi bao la trong lúc thưởng thức những món ngon của ẩm thực Á Đông.

nha-hang-l-etable-am-thuc-viet-kien-truc-phap-nt-700-2017

nha-hang-l-etable-am-thuc-viet-kien-truc-phap-nt-700-2017-10

nha-hang-l-etable-am-thuc-viet-kien-truc-phap-nt-700-2017-11

Lấy hình ảnh chủ đạo là các kỵ sĩ cưỡi trên lưng những chú ngựa cường tráng, nhà hàng như tái hiện một trường đua ngựa hồi cuối thế kỷ XIX tại Pháp. Chưa hết, L’Etable gây ấn tượng với du khách tại đỉnh Bà Nà bằng sự kết hợp tinh tế giữa ẩm thực nhiệt đới và kiến trúc của miền ôn đới.

nha-hang-l-etable-am-thuc-viet-kien-truc-phap-nt-700-2017-3

nha-hang-l-etable-am-thuc-viet-kien-truc-phap-nt-700-2017-4

nha-hang-l-etable-am-thuc-viet-kien-truc-phap-nt-700-2017-5

Nét kiến trúc ở đây khá đặc biệt nhờ tác động của gam màu tối với bàn ghế gỗ, tường ấm và nền gạch bông cổ theo phong cách những thập niên 1950-1960 ở Vivers (Pháp), vừa có nét nghệ thuật, vừa có tính ứng dụng cao. Ngoài ra, những viên gạch rất thích hợp với thời tiết của tiên cảnh tại Bana Hills, nghĩa là mát lạnh mùa hè mà ấm áp mùa đông. Với những chi tiết đặc biệt đó, L’Etable lan tỏa sức hút của một không gian ẩm thực hài hòa và sang trọng.

nha-hang-l-etable-am-thuc-viet-kien-truc-phap-nt-700-2017-6

nha-hang-l-etable-am-thuc-viet-kien-truc-phap-nt-700-2017-ok

nha-hang-l-etable-am-thuc-viet-kien-truc-phap-nt-700-2017-9

nha-hang-l-etable-am-thuc-viet-kien-truc-phap-nt-700-2017-8

Cũng cần nói thêm về nét độc đáo của ẩm thực tại đây. Các món ăn thuộc ẩm thực Việt truyền thống được chế biến từ đặc sản của địa phương và cách nêm nếm gia vị Á Đông tỏ ra khá phù hợp với nhu cầu đa dạng của thực khách. Nguyên liệu tươi ngon từ vườn trồng tại Bana Hills tốt cho sức khỏe được dùng cho các món phở, bánh xèo, cơm gà và nhiều món nướng khiến các thực khách rất hài lòng. Quầy chế biến được thiết kế mở giúp kích thích khẩu vị và tạo nên một không gian thân thiện. Khách có thể chọn món ăn theo thực đơn a la carte và set menu, đồng thời thưởng thức nhiều loại nước uống đặc biệt như lassie, cocktails từ quầy bar Sur Le Fil ở tầng trên cùng các loại bánh ngọt thơm lừng từ tiệm bánh Le Petrin kế bên.

Mercure Bana Hills French Village
Điện thoại: (0236) 3799888
Email: [email protected]
Website: mercure-danang-banahills-french-village.com
Facebook: Facebook.com/MercureBanaHills
Instagram: Instagram.com/MercureBanaHillsFrenchVillage