Thưởng thức chương trình ẩm thực Paired tại Sheraton Sài Gòn

0
Xin độc giả lưu ý: Trong những ngày này, tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, ông Jakob Angerer – bếp trưởng điều hành đang mang đến cho thực khách sành ăn trải nghiệm thú vị với thực đơn mới mang tên Paired.

Mới đây, Khách sạn Sheraton Sài Gòn đã bắt đầu thực hiện Paired – chương trình ẩm thực hoàn toàn mới nhằm mang đến cho những người thưởng thức sự thăng hoa vị giác để khám phá sự kết hợp tinh tế giữa những món ăn nhẹ được chế biến kỹ lưỡng và tỉ mỉ cùng các loại rượu vang cao cấp hay các loại bia địa phương. Paired xóa bỏ ranh giới của những nguyên tắc truyền thống bằng cách khéo léo hòa trộn các nguyên liệu với nhau để mang đến cho người thưởng thức theo những trải nghiệm mới đầy bất ngờ.

 

DN626_Amthuc250915_Am-thuc-Paired-8
Xốt bò xay kiểu Mexico với bơ, kem chua, ôliu và hạt đậu, dùng kết hợp với bia Innis & Gunn hoặc rượu vang Shiraz Cabernet, Red Label, Wolf Blass (Úc)

 

Thực đơn này kết hợp những món ăn nhỏ với các loại thức uống được chọn lọc từ Sheraton Selects – danh sách các loại rượu vang cao cấp được đánh giá từ 85 điểm trở lên bởi các chuyên gia thẩm định rượu vang sành sỏi hay bia tươi được lựa chọn từ nguồn bia tươi địa phương phong phú. Thực khách có thể thưởng thức rượu vang theo ly, hai hoặc sáu oz (tức là tương đương gần 60ml hoặc 175ml) hoặc theo chai. Nhân viên Sheraton có thể tư vấn thêm cho thực khách cách chọn các loại rượu vang trong thực đơn Sheraton Selects thông qua những kiến thức chuyên môn đã được huấn luyện.

 

DN626_Amthuc250915_Am-thuc-Paired-2
Gỏi cuốn chay với tương đậu, dùng kết hợp với bia Saigon Special hoặc rượu vang Pinot Gris, Private Bin, Villa Maria (New Zealand)

 

DN626_Amthuc250915_Am-thuc-Paired-3
Bánh pizza nướng tỏi với xốt đậu răng ngựa và xà lách, dùng kết hợp với bia Adelscott hoặc rượu Brut Chandon (Úc)

 

Thực đơn Paired được giới thiệu trong toàn bộ hệ thống Sheraton trên toàn thế giới, ngay tại khu vực lounge trong tiền sảnh của khách sạn. Tại Sheraton Sài Gòn, chương trình Paired với thực đơn gồm tám món phục vụ thực khách từ 12 giờ trưa đến 10 giờ tối mỗi ngày kể từ 1-8-2015.

 

DN626_Amthuc250915_Am-thuc-Paired-4
Xúc xích xào hành tỏi với khoai tây chiên hương vị mù tạt, dùng kết hợp bia Maredsous hoặc ruợu Cabernet Merlon, Private Bin, Villa Maria (New Zealand)

 

DN626_Amthuc250915_Am-thuc-Paired-5
Chạo hải sản quấn sả với rau diếp Đà Lạt, dùng kết hợp với bia Ch’Ti Lager hoặc rượu vang Brut Imperial, Moet & Chandon (Pháp)

 

Chương trình Paired nằm trong “Sheraton 2020” – kế hoạch mười điểm phát triển toàn diện nhằm tái định vị thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng Sheraton trên thị trường. Có thể nắm thêm thông tin chi tiết tại website: sheraton.com/saigon hoặc facebook.com/sheratonsaigonhotel instagram.com/sheratonsaigon.

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...