Hương vị đoàn viên

Bánh trung thu Windsor Plaza luôn có đủ hương vị truyền thống lẫn hiện đại, bao gồm nhân đậu xanh, đậu đỏ, dừa, hạt sen, trà xanh, mè đen, titramisu, gà quay và vi cá.

Trong dịp lễ Trung Thu năm nay, Khách sạn Windsor Plaza trình làng hai bộ sưu tập bánh thượng hạng với mẫu hộp mới được thiết kế sang trọng, trang nhã. Đây sẽ là tặng phẩm tuyệt vời đến người thân, gia đình và bạn hữu trong dịp tết đoàn viên sắp tới.

Được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của các loài hoa, hộp bánh thể hiện vẻ đẹp tươi thắm của những đóa hoa lan, hồng, cúc, mẫu đơn và cẩm tú cầu, mang lại cảm giác vui tươi, sum vầy. Riêng hộp tám bánh được điểm xuyết thêm vài đường nét danh lam thắng cảnh nổi tiếng như chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, chùa Thiên Mụ. Bánh trung thu Windsor Plaza luôn có đủ hương vị truyền thống lẫn hiện đại, bao gồm nhân đậu xanh, đậu đỏ, dừa, hạt sen, trà xanh, mè đen, titramisu, gà quay và vi cá. Đặc biệt, năm nay còn có thêm hương vị mới là đậu xanh sầu riêng.

Khách hàng có thể lựa chọn hộp hai tầng, gồm tám chiếc bánh 100g hoặc hộp bốn bánh 230g với cả vị bánh ngọt và mặn, kèm theo là một hộp trà ô long đặc biệt. Cả hai loại hộp đều có cùng giá 988.000 đồng++.

Khách sạn nhận giao hàng miễn phí đến các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh và Phú Nhuận đối với đơn hàng trên 50 hộp.

Liên hệ: (028) 3833 6633 | http://banhtrungthu.windsorplazahotel.com/

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...