Bộ bánh “Tết Trung Thu, Fly Me to the Moon” của Pullman Hanoi

Pullman Hanoi tạo nên hai hộp bánh trung thu có tên là An và Vui với hai bức tranh hoa đặc trưng là hoa sen...

Chào đón tết Trung Thu năm nay, Pullman Hanoi tung ra thị trường bộ sản phẩm bánh trung thu mang tên “Tết Trung Thu, Fly Me to the Moon”. Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập tranh sơn dầu Hoa của họa sĩ nổi tiếng Nguyễn Hữu Khoa, Pullman Hanoi tạo nên hai hộp bánh có tên là AnVui với hai bức tranh hoa đặc trưng là hoa sen (tượng trưng cho sự bình an) và hoa đào (tượng trưng cho niềm vui).

Bánh trung thu Pullman Hanoi

Hộp đặc biệt mang tên Trăng lấy cảm hứng ánh trăng rằm ngày Trung Thu được khắc hình ảnh cách điệu trên chất liệu kim loại, đem đến một phong thái hiện đại. Các bánh trong hộp mang nhiều hương vị truyền thống như trà xanh trứng muối, sen xát trứng muối, đậu đỏ trứng muối và vị khoai môn trứng muối.

Bánh trung thu Pullman Hanoi

Hộp Vui gồm bốn bánh loại 100g có giá 768.000 đồng. Hộp An gồm sáu bánh loại 100g có giá 988.000 đồng. Hộp Trăng gồm bốn bánh loại 150g và một chai rượu vang hảo hạng có giá 1.688.000 đồng.

Bánh trung thu Pullman Hanoi

Ưu đãi đặc biệt: Giảm giá 10% cho khách đặt mua tại góc “Tết Trung Thu” ngay tại đại sảnh khách sạn trước ngày 9-9. Khách có thẻ hội viên Accor Plus và Horison Tower Tenants  được giảm giá 20%.

Bánh trung thu Pullman Hanoi

Khách mua từ 30 đến 99 hộp được giảm giá 10%, mua từ 100 đến 199 hộp được giảm giá 15%, mua từ 200 hộp trở lên được giảm giá 20%.

Bánh trung thu Pullman Hanoi

Miễn phí giao hàng từ năm hộp trở lên trong các quận nội thành Hà Nội. Giá bán nêu trên đã bao gồm phí dịch vụ và thuế GTGT.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...