4 loại thức uống tốt cho sức khỏe quý ông

Việc uống rượu thường không tốt cho sức khỏe, nhưng điều đó chỉ đúng nếu bạn uống quá đà. Ngược lại, một số loại rượu khi uống có kiểm soát lại có ích cho sức khỏe không ngờ. Sau đây là bốn loại rượu tốt cho sức khỏe mà bạn nên thử.

Tequila

Món uống truyền thống này của Mexico có nhiều lợi ích cho sức khỏe và nó có ít calorie hơn vodka. Lý do là đường Agavins, một loại đường tự nhiên có trong rượu tequila không dễ bị tiêu hóa nên sẽ không làm tăng lượng đường trong máu. Ngoài ra, nó cũng làm giảm lượng cholesterol và giúp giảm cân. Đây là loại thức uống cực phù hợp cho người đang có kế hoạch “xuống ký” nếu được sử dụng có kiểm soát.

Gợi ý lượng dùng thích hợp: 29,57ml

4 loại thức uống tốt cho sức khỏe quý ông

Vang đỏ/ hồng

Tất cả các loại rượu cuối cùng đều được chuyển hóa thành đường. Tuy nhiên, rượu vang đỏ lại mang đến những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe. Các hợp chất hoạt động trong vang đỏ (polyphenols, resveratrol và quercetin) đã được chứng minh giúp cải thiện sức khỏe tim mạch tổng quát. Các nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Massachusetts Amherst cho thấy vang đỏ giúp làm chậm quá trình đường huyết đi vào máu, điều này làm ngừng sự tăng cao đột ngột của insulin.

Gợi ý lượng dùng thích hợp: 147,87ml

4 loại thức uống tốt cho sức khỏe quý ông

Rum

Rum được làm từ mật mía và các sản phẩm phụ khác từ mía đường và được chứng minh là tăng cường sức khỏe tinh thần. Một lượng rum vừa phải sẽ giúp giảm lo lắng là một trong nhiều ví dụ về ích lợi của loại rượu này.

Gợi ý lượng dùng thích hợp: 44,36ml

4 loại thức uống tốt cho sức khỏe quý ông

Champagne

Nếu bạn cho rằng mình có một trí nhớ “cá vàng” thì mỗi khi ăn mừng hãy nhớ uống champagne nhé. Loại thức uống này có thể giúp tăng cường hiệu suất của bộ nhớ. Ngoài ra, champagne còn có thể giúp cải thiện chất lượng cho làn da khỏe đẹp hơn.

4 loại thức uống tốt cho sức khỏe quý ông

Với các loại rượu trên, mỗi khi thưởng thức rượu cũng là lúc mang lại những lợi ích hỗ trợ cho sức khỏe và làn da bạn. Hãy lựa chọn thức uống phù hợp và tốt cho sức khỏe vào những bữa tiệc chiêu đãi bạn bè sắp tới nhé!

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...