Tiệc trưa với đối tác kinh doanh tại Nhà hàng Saigon Kitchen

Đối với người làm kinh doanh, bữa trưa cũng là dịp để gặp gỡ, thiết đãi các đối tác, bàn bạc công việc, giải quyết các vấn đề phát sinh một cách hiệu quả nhất.

Khách sạn Hôtel des Arts Saigon – thành viên MGallery thiết kế tiệc trưa đặc biệt Chic buffet lunch, phù hợp với mục đích tiếp khách, đối tác quan trọng tại Nhà hàng Saigon Kitchen (trên tầng 2 của khách sạn).

Tiệc trưa với đối tác kinh doanh tại Nhà hàng Saigon Kitchen

Saigon Kitchen chuyên phục vụ các món ăn lấy cảm hứng từ món ăn đường phố Đông Dương và có không gian bếp mở để thực khách có thể trực tiếp quan sát các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến món ăn. Các món ăn đa dạng được sắp xếp theo phong cách tiệc đứng tự chọn, bao gồm các món Á, hải sản tươi sống và nhiều món tráng miệng hấp dẫn. Chic buffet lunch sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời về hương vị phong phú và tinh tế của ẩm thực ba miền, cũng như ẩm thực các nước châu Á. Nếu bạn tiếp đãi các đối tác người nước ngoài mà không biết liệu khẩu vị của họ ra sao, mời họ ăn những món ăn nào thì nhân viên tại đây sẽ giúp bạn tìm đúng thứ cần thiết.

Tiệc trưa được phục vụ từ 12g đến 14g các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến thứ Bảy. Giá: 588.000 đồng++/người.

Liên hệ: (028) 39898888, h9231@accor.com

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...