“Taste of Australia” 2018 tại Sheraton Nha Trang

Chương trình sẽ diễn ra trên toàn quốc nhằm quảng bá thực phẩm và đồ uống chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xanh, an toàn và tốt cho sức khỏe của các nhà cung cấp đến từ Úc, qua đó cũng góp phần giới thiệu những nét đặc sắc của ẩm thực Úc đến với thực khách VN.

Taste of Australia 2018 tại Sheraton Nha Trang

Năm nay, sự kiện ẩm thực Úc “Taste of Australia 2018” được tổ chức nhân kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt – Úc. Khách sạn Sheraton Nha Trang hợp tác cùng ban tổ chức chương trường ẩm thực Úc tiếp tục tổ chức cuộc thi nấu ăn dành cho các sinh viên ngành bếp hoặc những người vừa tốt nghiệp ngành bếp tại Nha Trang như một sân chơi để họ thể hiện tài năng. Đội chiến thắng sẽ đại diện Nha Trang tham gia vòng chung kết quốc gia tại Đà Nẵng và gặp gỡ đầu bếp nổi tiếng đến từ Úc – ông Luke Nguyễn, Master Chef VN mùa đầu tiên – ông Ngô Thanh Hòa (họ cũng là hai thành viên ban giám khảo). Đội chiến thắng còn có cơ hội nhận được giải thưởng du học tại trường dạy ẩm thực kéo dài hai tuần ở Úc nhằm phát triển nghề nghiệp và kinh nghiệm trong ngành bếp nói riêng, ngành khách sạn nói chung. Vòng loại khởi động tại Nha Trang sẽ diễn ra vào ngày 17-4 tại Trường Dạy nấu ăn, tầng 6 Khách sạn Sheraton Nha Trang.

Taste of Australia 2018 tại Sheraton Nha Trang

Sheraton Nha Trang sẽ tiếp tục giới thiệu ẩm thực đến từ nước Úc đặc sắc qua các sự kiện và chương trình hấp dẫn:

  • “Tiệc hồ bơi Phục sinh theo phong cách Úc” trong ngày 1-4, mở đầu Tuần lễ ẩm thực Úc. Đồng hành là các nhà hàng, khách sạn và nhà cung cấp hàng đầu tại Nha Trang để mang đến các món ăn đặc trưng, các loại bia thủ công và rượu vang hảo hạng của Úc.
  • Tiệc tối BBQ theo phong cách Úc, diễn ra từ ngày 2 đến 8-4 tại Nhà hàng Feast, mang đến những món nướng tuyệt vời, sử dụng các sản phẩm nhập từ Úc.

Để giúp các du khách dễ dàng tham gia cả hai hoạt động nói trên, Sheraton Nha Trang giới thiệu gói phòng nghỉ đặc biệt “Kỳ nghỉ cuối tuần cùng Taste of Australia” từ ngày 29-3 đến 3-4 với giá 8,7 triệu đồng++. Khi đặt hai đêm cho gia đình gồm hai người lớn và hai trẻ em dưới 12 tuổi, khách được tặng thêm một đêm phòng, phục vụ buffet sáng hằng ngày và miễn phí vé tham dự “Tiệc hồ bơi Phục sinh phong cách Úc”.

Liên hệ: 0912887214. Email: reservations.nhatrang@sheraton.com

Bạn cũng có thể thích